Giải Trí

Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

MẪN NHI 22/05/2022 09:39

Cô gái Bạc Liêu Lý Kim Thảo vừa đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 vào tối 21-5 tại TP.Phan Thiết.

Tối 21-5, chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 diễn ra tại Phan Thiết, truyền hình trực tiếp trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. 

Mở đầu đêm chung kết, 35 cô gái xinh đẹp xuất hiện trong trang phục dân tộc, tự tin giới thiệu tên, quê hương… trước khán giả trên nền nhạc ca khúc Đất nước lời ru do Dương Hoàng Yến thể hiện. 

Đây được xem là một điểm độc đáo tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu khi ban tổ chức đã tạo điều kiện để các thí sinh giới thiệu những nét văn hóa vùng miền nơi mình sinh ra thông qua bộ trang phục họ lựa chọn.

Trần Thị Tuyết Mai (Hải Phòng) với giải Trang phục dân tộc đẹp nhất

Đồng thời, ban tổ chức chính thức công bố thí sinh Trần Tuyết Mai thắng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất với thiết kế "Bánh đa cua". Trong khi đó, giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Bích Hằng.

Tiếp đó, Top 15 sau đó đã giới thiệu những cảnh đẹp của quê hương, đất nước với khán giả. Sau đó, các thí sinh xuất hiện trong trang phục bikini, tự tin khoe những bước catwalk cùng body nóng bỏng. 

Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Thí sinh Đặng Thị Lan Nhi xuất sắc giành giải phụ Người đẹp biển. Với thành tích này, cô ghi tên mình vào Top 10 chung cuộc. 

Ngoài Lan Nhi, dàn người đẹp được gọi tên vào Top 10 gồm có:  Như Thủy, Thanh Nhật, Thu Phương, Thiều Ly, Tuyết Mai, Diễm Trinh, Trần Thu Hà, Anh Phương, Lý Kim Thảo.

Lan Nhi thắng giải Người đẹp biển

Sau khi Top 10 lộ diện, các cô gái tiếp tục tỏa sáng trong phần thi trang phục dạ hội. Trên nền nhạc sôi động, các cô gái tự tin sải bước trong những thiết kế đầy màu sắc. Nhờ quá trình tập luyện cùng đạo diễn catwalk, dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu tự tin sải bước trong sự cổ vũ của khán giả. 

Hai MC chính thức đã công bố giải thưởng phụ Người đẹp cộng đồng thuộc về Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng). Với danh hiệu này, Như Thủy đã ghi tên mình vào Top 5 cùng 4 cô gái khác là Nguyễn Thị Thu Phương, Lý Kim Thảo, Trần Thu Hà, Trần Tuyết Mai.

Lý Kim Thảo trong phần thi ứng xử

Top 5 cũng đã bước vào phần thi ứng xử đầy hồi hộp và phấn khích. Lý Kim Thảo nhận câu hỏi từ hoa hậu Phương Khánh: “Đâu là loại hình du lịch bạn yêu thích nhất? Bạn đề xuất gì để phát triển loại hình đó". 

Người đẹp Bạc Liêu cho rằng hiện nay có nhiều loại du lịch kết hợp, song cô ấn tượng với du lịch sinh thái. Sinh ra ở Bạc Liêu và lớn lên ở TP.HCM, cô nhận ra rằng cuộc sống ngột ngạt, áp lực hơn. 

“Do đó việc lựa chọn du lịch sinh thái là lựa chọn tuyệt vời cho tôi và các du khách muốn tìm về thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng”, cô nói. Đồng thời, người đẹp cũng đưa ra giải pháp để phát triển du lịch vùng miền.

Khoảnh khắc đăng quang của Lý Kim Thảo

Chính phần trả lời đầy tự tự và tâm huyết đã đưa Lý Kim Thảo chạm đến đỉnh cao của cuộc thi, trở thành Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. 

Tân Hoa hậu và Á hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Trần Tuyết Mai (Hải Phòng). Thí sinh Trần Thu Hà (Nam Định) giành giải Á hậu 2.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất