Giải Trí

Lý Hải kể chuyện xúc động về bà cụ khóc nức nở khi đang quay phim

KHÁNH ĐÌNH 25/04/2021 11:40

Trong cảnh chìm xe ở bến phà, một bà cụ 60 tuổi đã khiến cả đoàn phim của Lý Hải sững sờ vì câu chuyện thương tâm của mình.

This browser does not support the video element.

Lật mặt: 48h của Lý Hải đã gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỉ và hiện tại vẫn đang công phá phòng vé. Lý Hải cho biết, trong những đại cảnh lớn của anh, công phu nhất và cực nhất phải nói đến là những phân cảnh ở bến phà. Vì không thể sử dụng bến phà đang hoạt động, anh cùng ê-kíp buộc phải tận dụng bến phà bỏ hoang. 

Lý Hải đã phải trưng dụng lại một bến phà cũ để quay phim
 Anh phải tốn nhiều công sức để thổi sự sống cho nơi đây

Sau đó, cả đoàn đã phải "thổi sự sống" cho nó bằng sơn phết lại, điều xe từ Sài Gòn xuống và kéo các chiếc phà khác ở khu vực lân cận về đây neo đậu...  Bên cạnh đó, đoàn phim còn huy động lực lượng diễn viên quần chúng hùng hậu để bến phà nhộn nhịp y như một bến phà đang hoạt động. 

 Một diễn viên quần chúng là cụ bà 60 tuổi khóc nức nở khi chứng kiến cảnh quay xe khách lao xuống sông

Tuy nhiên, có một câu chuyện xúc động đằng sau phân cảnh bến phà mà đến giờ Lý Hải mới kể. Đó là ở cảnh chiếc xe khách đang chìm xuống nước, một diễn viên quần chúng đã bất ngờ bật khóc nức nở khiến ai nấy hoang mang. 

Nhiều người cho rằng, bà diễn quá nhập vai. Càng quay, bà lại càng khóc nhiều hơn. Điều này buộc Lý Hải phải dừng lại để hỏi cho rõ ngọn nguồn vì không biết diễn viên quần chúng này có gặp vấn đề gì không. 

Cụ bà 60 tuổi đã kể lại rằng, khi bà thấy tài xế mắc kẹt trong chiếc xe đang chìm dưới sông, bà đã nhớ đến đứa con trai của mình đã qua đời vì đuối nước. Lý Hải xúc động chia sẻ: "Anh chị em trong đoàn phim sau khi nghe câu chuyện bác kể đều khóc theo".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất