Giải Trí

Lý Băng Băng quyết không lấy chồng, để tài sản cho cháu

THÚY MINH 19/05/2022 08:05

Sau khi chia tay với bạn trai kém 16 tuổi, Lý Băng Băng quyết định sẽ không lấy chồng, sinh con vì đã mấp mé tuổi 50 .

Vào năm 2020, Lý Băng Băng chia tay bạn trai doanh nhân kém 16 tuổi Hứa Văn Nam sau 4 năm bên nhau. Theo đó, người đẹp họ Lý cho biết cả hai đã suy nghĩ chín chắn và rất kỹ trước khi quyết định chia tay.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, cô thẳng thắn tuyên bố rằng mối quan hệ giữa hai người đã thay đổi: “Chúng tôi đã chọn cách chấm dứt mối quan hệ. Dù không còn là tình nhân nhưng chúng tôi vẫn trở thành bạn bè tốt của nhau”.

Nữ minh tinh xinh đẹp và giàu có của Cbiz 

Mới đây, báo chí đại lục lại đồng loạt đưa tin Lý Băng Băng quyết định không tính chuyện kết hôn sinh con, sẽ để lại toàn bộ tài sản tích lũy bao năm cho hai người cháu ruột của mình. 

Lý Băng Băng cũng rất yêu thương hai con của em gái mình. Mỗi khi có thời gian rảnh, Lý Băng Băng sẽ đưa cháu đi chơi. Ngoài ra, nữ diễn viên Cá mập siêu bạo chúa còn thường xuyên chia sẻ cuộc sống hàng ngày vui vẻ cùng nhau trên Weibo.

“Đối với tôi, gia đình là tình yêu mà suốt đời không thể chia lìa", Lý Băng Băng bày tỏ.

Lý Băng Băng đón sinh nhật cùng hai người cháu.

Hai người cháu của Lý Băng Băng là con của Lý Tuyết, em gái nữ diễn viên. Lý Tuyết cũng là người quản lý, đồng hành cùng Lý Băng Băng từ thời cô mới hoạt động nghệ thuật cho đến nay và có công lớn giúp chị gái đạt nhiều thành tựu lớn tại làng giải trí.

Được biết, Lý Băng Băng cùng em gái là cặp đôi chị em quyền lực của làng giải trí Đại lục, khi là người đứng đầu công ty Hòa Tụng. Dưới trướng của cô là những tên tuổi lớn như: Triệu Lệ Dĩnh, Hà Nhuận Đông, Châu Dã, Trương Tuệ Văn, Trương Thiên Ái, Trần Học Đông,...Vì thế, có thể nói giá trị tài sản cộng lại của họ đã vượt hơn một tỷ nhân dân tệ. 

Sự nghiệp thành công rạng rỡ, nhưng đường tình duyên của Lý Băng Băng lại không mấy suôn sẻ. Ở tuổi 49, nữ minh tinh xinh đẹp vẫn lẻ bóng và luôn tất bật với công việc.

Ở tuổi 49 Lý Băng vẫn giữa được sắc vóc đáng ngưỡng mộ

Lý Băng Băng sinh năm 1973, được biết qua rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình kinh điển, ăn khách như: Thiếu niên Bao Thanh Thiên, Cơ linh tiểu bất đổng (Đại náo Kim Các Tự), Thiếu niên Trương Tam Phong, Liêu trai phần Tiểu Thúy, Bách niên hảo hợp, Thiên hạ vô tặc, Vua Kungfu,...

Không những nổi tiếng trong khu vực, Lý Băng Băng còn có chỗ đứng và tầm ảnh hưởng ở thị trường Hollywood. Tính đến hiện tại, Lý Băng Băng đã góp mặt vào nhiều dự án của nền công nghiệp điện ảnh đỉnh của thế giới như: Vùng đất quỷ dữ 5, Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt, Cá mập siêu bạo chúa,...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất