Giải Trí

Lưu Đức Hoa tự nhận bản thân đần độn, nhan sắc bình thường

THÚY MINH 24/07/2021 17:05

Là nam thần trong lòng biết bao người hâm mộ nhưng 'thiên vương' Lưu Đức Hoa lại tự nhận nhan sắc mình bình thường, tài năng không đáng kể.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày "xuất đạo". Lưu Đứ Hoa đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ thông qua nền tảng Douyin.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ, Lưu Đức Hoa đã có những chia sẻ về giai đoạn mới gia nhập showbiz cũng như chia sẻ về những cố gắng của mình trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

Lưu Đức Hoa, nam thần khiến bao nhiêu trái tim phải xao xuyến

Lưu Đức Hoa chia sẻ: “Vào một ngày bình thường vào năm 1981, tôi đã xuất đạo. Tôi đoán bạn cũng biết điều gì đã xảy ra sau đó. Tôi nghe được mọi người đều nói rằng: “Lưu Đức Hoa là một siêu sao, anh ấy thực sự rất đẹp trai”. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng tôi chỉ là một người bình thường.”

Bên cạnh đó, Lưu Đức Hoa cũng tiết lộ rằng bản thân mình là một người khờ khạo và cũng biết khóc như bao người khác. 

Trong 40 năm hoạt động nghệ thuật, Lưu Đức Hoa luôn làm việc chăm chỉ

“Tôi cũng có những lúc khóc. Đàn ông rơi nước mắt không phải là một cái tội. Tôi cũng là một người đần độn. Khi tôi làm việc, tôi cũng cần thời gian làm việc rất lâu. Bất cứ điều gì bạn nhìn thấy trên màn hình đều là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ mà một người đàn ông bình thường tên là Lưu Đức Hoa đã bỏ ra mỗi ngày. 

Đã 40 năm trôi qua, và tất nhiên tôi nên ăn mừng, mặc dù chẳng liên quan gì đến 40 năm nổi tiếng. Những gì tôi đang ăn mừng là những nỗ lực mà tôi đã bỏ ra trong bốn thập kỷ”, Lưu Đức Hoa chia sẻ.

Diện mạo Lưu Đức Hoa thời trẻ và hiện tại không có nhiều khác biệt

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961, anh bắt đầu tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB vào năm 1981. Sau hai năm rèn luyện tại TVB, Lưu Đức Hoa đã góp mặt vào bộ phim Thần điêu đại hiệp (1983) và trở nên nổi tiếng từ bộ phim này. 

Từ thành công này, anh đã góp mặt trong rất nhiều phim "đinh" của TVB lúc bấy giờ, trở thành một trong "ngũ hổ tướng" lừng danh của nhà đài xứ Cảng Thơm. Họ gồm: Họ gồm: Đại Hổ Miêu Kiều Vỹ, Nhị Hổ Thang Chấn Nghiệp, Tam Hổ Huỳnh Nhật Hoa, Tứ Hổ Lưu Đức Hoa và Tiểu Hổ Lương Triều Vỹ

Đến năm 1985, Lưu Đức Hoa phát hành album đầu tay. Lúc đó, các đĩa hát của Lưu Đức Hoa bán rất chạy và nam tài tử được giới truyền thông phong tặng là một trong Tứ đại thiên vương cùng Quách Phú Thành, Lê Minh và Trương Học Hữu.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất