Giải Trí

Lưu Đức Hoa tiết lộ lý do không ăn thịt suốt bảy năm liền

KHÁNH ĐÌNH 13/04/2021 17:10

Chính chế độ ăn chay đã giúp Lưu Đức Hoa trẻ lâu hơn các đồng nghiệp của mình.

 Lưu Đức Hoa vừa khoe bữa tối chay tịnh của mình khiến ai nấy bất ngờ

Trong Tứ đại thiên vương, Lưu Đức Hoa nổi tiếng là người có cuộc sống lành mạnh và giữ dáng dưỡng nhan cực tốt. Ở tuổi 59 nhưng nam tài tử trông như 30 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của Lưu Đức Hoa đã chia sẻ bữa ăn tối khiến các fan lẫn cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Anh dùng đồ chay và làm hoàn toàn từ thực phẩm sạch. 

Lưu Đức Hoa cho biết, các bữa ăn của anh bao gồm các món như: Súp nấm rơm, nấm kim châm, bí đao, nấm xào khoai mỡ... Anh hạn chế ăn đồ chiên và nhiều dầu mỡ. 

 Các món ăn trong bữa tối của nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng thanh đạm giúp anh duy trì sắc vóc ở tuổi 59

Thiên vương còn nói về quyết định ăn chay của mình: "Tôi ăn chay trường được bảy năm rồi. Bạn phải ăn đúng nguyên liệu và chọn đúng cách chứ không phải ai ăn chay cũng tốt cho sức khỏe. Tôi cũng kiên trì thực hiện thực đơn mình vạch ra. Có những lúc nhân viên gọi đồ mang về, tôi cũng không bao giờ phá lệ ăn chay của mình".

 Lưu Đức Hoa tiết lộ, anh ăn chay vì vợ con đều ăn chay

Bên cạnh đó, một lý do khác khiến Lưu Đức Hoa ăn chạy là vì vợ và con gái anh cũng ăn chạy. Vì thế, khi ăn các món mặn ở nhà, anh cảm thấy rất xấu hổ và ái ngại với vợ con. 

Cứ thế, nam ca sĩ diễn viên xứ Cảng Thơm cứ định hình thói quen ăn chay lúc nào không biết. Tuy nhiên thói quen này lại mang đến cho anh một sức khoẻ dẻo dai và sắc vóc vô cùng lý tưởng. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất