Giải Trí

Lưu Đê Ly và anti-fan ẩu đả, giật tóc trên phố Hà Nội

KHÁNH ĐÌNH 03/08/2020 17:35

Lưu Đê Ly và nữ anti-fan ẩu đả giữa phố Hàng Buồm, mặc cho ông xã nữ diễn viên can ngăn nhưng không được.

This browser does not support the video element.

Chiều 3-8, mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm (Hà Nội). Khi lời qua tiếng lại lên đỉnh điểm, nữ diễn viên và anti-fan giật tóc rồi lao vào đánh nhau túi bụi. Ông xã Lưu Đê Ly là Huy DX cũng có mặt tại đó nhưng không cách nào can ngăn được. Nhiều người dân và ban quản lý trật tự địa phương phải can thiệp để cả hai dừng ẩu đả. 

Lưu Đê Ly đi cùng với ông xã Huy DX.
Ông xã Lưu Đê Ly cố can ngăn nhưng không được. 

Liên lạc với Lưu Đê Ly nhưng cô không nghe máy. Nhiều cư dân mạng cho rằng chuyện Lưu Đê Ly thường xuyên gặp rắc rối như: ẩu đả, tranh cãi.... đã không còn quá xa lạ. Tháng 7 vừa qua, cô nàng vướng lùm xùm lời qua tiếng lại với người mẫu Hồng Quế chỉ vì một chuyện khá nhỏ.

Hay mới đây, một nhóm kín trên mạng xã hội cũng chỉ trích gia đình diễn viên Lưu Đê Ly trốn cách ly khi đi từ Đà Nẵng về Hà Nội. Theo nhóm này, cô không chỉ không cách ly, còn cùng ông xã thoải mái đi diễn tại nhiều tụ điểm giải trí trên địa bàn Hà Nội. Đến tối 31-7, thông qua trang cá nhân, nữ diễn viên thừa nhận hai vợ chồng có đi du lịch Đà Nẵng cách đây 1 tuần, và chỉ ở trong resort. Khi nghe thông tin có ca nhiễm đầu tiên tại thành phố này, gia đình cô đã ngay lập tức về lại Hà Nội và thực hiện khai báo đầy đủ và công khai bản xét nghiệm âm tính với COVID-19

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất