Giải Trí

Lưu Đào dằn mặt gắt kẻ tung tin ly hôn khi chồng vỡ nợ vì tiền ảo

THÚY MINH 20/05/2022 07:34

Không còn khoan nhượng như trước đây, mới đây Lưu Đào đã có động thái đáp trả kẻ tung tin đồn cô và ông xã ly hôn chỉ vì Vương Kha vỡ nợ khi chơi tiền ảo.

Tối 16-5, blogger tên Lý Tam Tiếu 0008 bất ngờ gây hoang mang dư luận khi đăng đàn với nội dung: "Chồng của Lưu Đào năm 2008 đã mang về một món nợ khủng vì thị trường chứng khoán. 

Lưu Đào bán mạng 1 năm nhận 10 bộ phim, thậm chí có năm lên đến 20 bộ để trả nợ cho chồng. Kết quả tên này lại va vào thị trường tiền ảo. Mấy người nói coi tên đàn ông này mạng sao tốt vậy? Có đại mỹ nữ sinh con cho, còn trả nợ thay”.

Blogger cho biết Lưu Đào thẳng tay ly hôn với ông xã vì dính vào tiền ảo

Tin đồn Lưu Đào ly hôn vì ông xã đại gia Vương Kha chơi tiền ảo lập tức tạo ra một làn sóng thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ. 

Ngay sau đó, phía phòng làm việc của nữ diễn viên Thiên long bát bộ cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn bằng cách comment dưới bài đăng: "Thông tin bạn đăng có nội dung không đúng sự thật, mời xóa bài. Internet không phải là nơi không có luật pháp. Cự tuyệt những thông tin bịa đặt sai sự thật. Chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp”.

Việc phòng làm việc của Lưu Đào đã lên tiếng dằn mặt nhẹ nhàng như cảnh cáo blogger này để biết đường rút lui, ngừng tung tin bịa đặt thì blogger này hống hách đáp trả :"Tôi ngồi chờ bạn kiện. Đừng có mà lên đây hù dọa dân chúng".

 Lưu Đào và chồng.

Không những thế, blogger Lý Tam Tiếu trực tiếp công kích người hâm mộ Lưu Đào với nội dung: "Tôi giống như đụng trúng phải tổ ong vò vẽ. Từng đợt sóng của đám fan Lưu Đào bu lấy không tha. Block hơn 100 cái rồi mà còn chưa ngừng. Mấy người này suốt ngày đu idol, không công rảnh rỗi thì lấy cái gì để ăn vậy?".

Trước sự hống hách của phía blogger Lý Tam Tiếu này, Lưu Đào đã bức xúc lên tiếng. Nàng A Châu đã đăng tải bài viết dài trên Weibo cá nhân của mình: “Tính cách của tôi từ trước đến nay là luôn muốn dồn hết sức lực, cố gắng cho công việc cũng như cuộc sống. 

Tôi hoàn toàn không muốn để tinh thần của mình bị chi phối bởi những chuyện quá nhàm chán và không có chút ý nghĩa gì. Thế nhưng các lời đồn vô căn cứ này lại liên tục xuất hiện, không có dấu hiệu ngừng lại. Nó ngày càng quấy rầy tôi và gia đình tôi một cách vô cùng nghiêm trọng, phá hoại và tổn thương đến danh dự của tôi cũng như chính gia đình của tôi.

Mặc dù bên tôi đã báo án, xin giúp đỡ từ phía luật sư hoặc là khởi tố chính đối phương loan tin đồn, nhưng suy cho cùng đều là hao phí sức lực, đã thế còn bị khiêu khích và lợi dụng ngược lại…

Lưu Đào lên tiếng đáp trả tin đồn.

Thật sự tôi không thể nào hiểu được, đăng tải những lời đồn vô căn cứ này đối với một vài người có ý nghĩa gì vậy? Là để trang cá nhân của họ có thể thu hoạch được thêm nhiều like và follows sao? 

Rồi cũng từ đó họ lấy cái nick đang nổi của họ để đổi lấy giá trị hay tài sản thực tế phải không? Hay là chỉ để muốn chứng tỏ mình lanh mồm lanh miệng, rất am hiểu về cuộc sống của một người khác? Biết được chuyện rất hay? Các bạn nhất thời hưng phấn như vậy đấy, thì đã mang đến biết bao nhiêu phiền hà cho người khác rồi.

Bất kỳ một ai cũng mong muốn có được gia đình hạnh phúc. Chúng ta đã và đang cố gắng để gia đình của mình bình yên, càng trải qua là càng phải hiểu và quý trọng nhau. 

Đã rất nhiều năm như vậy rồi, người “Tôi yêu” vẫn luôn chọn cách im lặng, âm thầm theo sau ủng hộ công việc của tôi, chia sẻ trách nhiệm gánh vác gia đình với tôi. Anh ấy chẳng hề có một khái niệm hay từng tiếp xúc và đầu tư tiền ảo. Chúng tôi đều thật sự quý trọng lẫn nhau, cùng nhau mà cố gắng, làm cho đối phương an tâm.

Lưu Đào trên một tạp chí.

Cuộc sống vốn dĩ ngắn ngủi chỉ có vài chục năm. Tôi không phải là người quá tham vọng hay có mục tiêu cao xa. Tôi chỉ hi vọng khi còn sống, bản thân không thể phụ bạc thời gian của mình, cố gắng thực hiện giá trị của bản thân, bảo vệ cùng quý trọng những người thân của tôi.

Tôi cầu xin các blogger lớn nhỏ, các blogger cộng đồng và tất tần tật các loại blogger, hãy dừng và đừng tiếp tục đăng tải những tin đồn thị phi không có thực nữa, đừng vì thu hút sự chú ý của mọi người mà gây thương tổn cho gia đình người khác. Hãy phân biệt rõ sự sai trái, ngay thẳng và thiện lương, cùng nhau giữ bầu không khí lành mạnh trên mạng internet, làm những chuyện ý nghĩa hơn. Cảm ơn!”.

Bên cạnh việc Lưu Đào “cà khịa” chỉ cách làm người cho những kẻ tung tin đồn, phía nữ diễn viên còn ra một đòn cực mạnh khi chính thức công bố khởi kiện Lý Tam Tiếu. 

Nội dung cụ thể: "Lý Tam Tiếu 0008 ( UID: 5819781579) ngang nhiên công khai những chuyện không có thật liên quan đến anh Vương Kha và cô Lưu Đào. Văn phòng luật sư chúng tôi chính thức nhận được ủy quyền từ anh Vương Kha và cô Lưu Đào, chính thức khởi kiện chủ tài khoản Weibo này lên Pháp viện. Trước mắt, chúng tôi đã hoàn thành các thủ tục tại Pháp viện."

Với những đòn mạnh, dứt khoát từ phía Lưu Đào, chỉ sau vài tiếng, blogger Lý Tam Tiếu hung hãn, hống hách trước đó phải rén sợ, vội vã share bài triệu tập từ văn phòng luật sư với nội dung: "Tôi bây giờ công khai xin lỗi, chịu đầu hàng một nửa. Lưu Đào và fan Lưu Đào có thể tha cho tôi không?"

Cũng cùng ngày, blogger này cũng đã được tòa án triệu tập để đối chất. 

Việc mạnh tay từ phía Lưu Đào đã khiến người hâm mộ nữ diễn viên “vui lòng hả dạ"!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất