Giải Trí

Long Nhật tung bộ ảnh tình tứ hâm nóng tình yêu 23 năm ngày cuới

VƯỜN KHOAI 25/05/2022 12:00

Mới đây, ca sĩ Long Nhật và nguời đẹp Hải Phòng Vũ Thị Kim Ngân thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 23 năm ngày cuới, xua tan tin đồn, thị phi.

Long Nhật và vợ thực hiện bộ hình kỷ niệm 23 năm ngày cưới đẹp lung linh - (Ảnh: NSCC)

Long Nhật và Kim Ngân nên duyên từ năm 1999. Trước đó, Kim Ngân gặp Long Nhật tại một cuộc thi hát dành cho sinh viên tại trường Văn hóa nghệ thuật Hải Phòng mà cô đang theo học. Long Nhật được mời làm giám khảo cuộc thi này. 

Kim Ngân cho biết, đám cưới xong cô cũng thôi học do 3 tháng sau cưới cô có bầu nên không đi học được. Đây cũng là điều duy nhất cô tiếc sau khi lấy Long Nhật. Nhưng hiện tại cô hạnh phúc với cuộc sống của mình cùng chồng và các con. 

Dù bận rộn ca hát nhưng anh luôn dành sự quan tâm cho vợ con - (Ảnh: NSCC)

Long Nhật mê đi hát nên anh đi khắp nơi, những lúc rảnh, anh lại tranh thủ về Hải Phòng thăm vợ con. Chị Kim Ngân chia sẻ, nhiều lúc chị cũng buồn, mệt mỏi nhưng nghĩ lại đặc thù công việc của chồng lại thôi. 

Ngược lại Long Nhật được vợ anh khen là người bố rất tuyệt vời, bởi anh dành nhiều tình cảm cho gia đình, anh hiếu thảo với cha mẹ là tấm gương sáng cho các con. 

Kim Ngân thấu hiểu công việc của chồng nên luôn ủng hộ mọi quyết định của Long Nhật - (Ảnh: NSCC)

Vợ chồng Long Nhật và Kim Ngân tuy ở xa ít khi gặp nhau nhưng cả hai vẫn thường xuyên nói chuyện, chia sẻ qua điện thoại, giữ được tình cảm gia đình trong suốt 23 năm qua. 

Một số hình ảnh của Long Nhật và Kim Ngân trong bộ ảnh kỷ niệm 23 năm ngày cưới:

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất