Giải Trí

‘Lộc đỉnh ký' 2020 bị cắt bỏ 15 tập vì tình tiết đa thê

THÚY MINH 29/11/2020 18:00

Theo truyền thông Hong Kong, bộ phim 'Lộc đỉnh ký' 2020 đã bị kiểm duyệt và thẳng tay cắt bỏ hẳn 15 tập phim.

Lộc đỉnh ký là tác phẩm từng làm mưa làm gió màn ảnh châu Á trong một thời gian dài. Ngoài ra, tác phẩm này đã được nhiều nhà làm phim làm đi làm lại nhiều lần. Tuy nhiên, ở phiên bản Lộc đỉnh ký 2020 đã nhận nhiều lời chỉ trích khi ngày đầu tiên lên sóng. 

Dàn diễn viên Lộc đỉnh ký 2020

Nhiều người đã chỉ trích diễn xuất của Trương Nhất Sơn quá lố lăng, làm mất đi hình ảnh của Vi Tiểu Bảo do Kim Dung xây dựng trước đó. Thậm chí, có người còn cho rằng Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn chẳng khác nào một con khỉ. 

Vi Tiểu Bảo do Trương Nhất Sơn đóng bị ném đá thậm tệ

Bên cạnh diễn xuất của Trương Nhất Sơn thì nhan sắc 6/7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo cũng bị cho kém sắc hơn những phiên bản trước đó. Trong số 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo, chỉ có Kiến Ninh công chúa do Đường Nghệ Hân đóng là không bị chê, được đánh giá là phù hợp với nhân vật, thể hiện tốt sự tinh quái, mạnh mẽ.  

Với loạt tình tiết vô lý, sai nội dung, phim Lộc đỉnh ký 2020 đã nhận về số điểm 2.5 trên douban. 

Công chúa Kiến Ninh do Đường Nghệ Hân thủ vai và Vi Tiểu Bảo do Trương Nhất Sơn đóng

Chưa dừng lại đó, mới đây theo trang HK01 đưa tin, Lộc đỉnh ký phiên bản 2020 dự kiến lên sóng với độ dài 60 tập. Tuy nhiên sau đó phim đã bị kiểm duyệt và cắt bỏ khoảng 15 tập vì những phân đoạn có liên quan đến tình tiết đa thê.

Ở 15 tập phim bị cắt bỏ đa phần xoay quanh mối quan hệ lãng mạn giữa Vi Tiểu Bảo và các cô vợ trong phim. Tuy nhiên, chỉ có những phân cảnh của công chúa Kiến Ninh (Đường Nghệ Hân đóng) là còn được giữ lại gần như trọn vẹn thời lượng lên sóng.

Lộc đỉnh ký 2020 do Mã Tiến làm đạo diễn và sự góp mặt của Trương Nhất Sơn, Đường Nghệ Hân, Từ Đông Đông, Bạch Tuyết, Vương Diễm...

Đã bị chê vì nhan sắc diễn viên không đẹp, diễn xuất diễn viên không tốt, giờ đây vì kiểm duyệt mà nội dung phim không trọn vẹn, sai lệch so với tác phẩm, Lộc đỉnh ký 2020 còn gì để xem? Thật thương tâm làm sao!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất