Giải Trí

Lộ diện MC mới của Đường lên đỉnh Olympia

TUỆ NHI 24/09/2021 10:30

Khánh Vy là hotgirl từng gây chấn động cộng đồng mạng với khả năng nói bảy ngoại ngữ, đồng thời là MC trẻ nhất VTV khi dẫn dắt Đường lên đỉnh Olympia.

Sáng 24-9, chương trình 21 năm tuổi Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ thông báo, sẽ có một MC mới cùng dẫn dắt các nhà leo núi bước tiếp chặng hành trình mới năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy. Người được chọn không ai khác chính là Khánh Vy. 

Hiện tại, ê-kíp sản xuất chương trình đang ghi hình những số đầu tiên của năm thứ 22 và Khánh Vy bắt đầu lên sóng từ chủ nhật tuần này (26-9). 

Khánh Vy trở thành một trong những MC chương trình Đường lên đỉnh Olympia trẻ nhất từ trước tới nay khi mới chỉ 22 tuổi

Khánh Vy nổi tiếng trong gen Z với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng" và thành tích học tập ấn tượng. Cô tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao. 

Trước đó, cựu nữ sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cũng là học sinh giỏi 12 năm liền. 

Trước khi đến với Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy cũng từng dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, English in a minute, 8 IELTS. 

Thành tích học tập ấn tượng cùng lối dẫn dắt chuyên nghiệp, hoạt bát giúp các chương trình của Khánh Vy được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là người trẻ. Cô từng lọt Top 5 hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020 bên cạnh nhiều “đàn anh đàn chị” trong nghề. 

Nhờ sự xuất hiện của Khánh Vy, chương trình 21 năm tuổi Đường lên đỉnh Olympia hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới lạ và và nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ của khán giả truyền hình.

Một số hình ảnh đời thường của MC Khánh Vy:

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia số đầu tiên của năm thứ 22 với sự xuất hiện lần đầu của Khánh Vy sẽ lên sóng lúc 13h chủ nhật tuần này (26-9) trên kênh VTV3.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất