Giải Trí

Liveshow đầu tiên của Đen sẽ được chiếu trên Netflix

TUỆ NHI 23/09/2021 15:00

Liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát mang tên ‘Show của Đen’ sẽ được phát hành trên Netflix như một lời tri ân mà nam rapper gửi tới người hâm mộ.

Được biết, ngày 1-10 sắp tới, Đen Vâu sẽ trình chiếu Show của Đen trên hai nền tảng: Netflix và Youtube. Video sẽ phát lại toàn bộ những ca khúc được biểu diễn trong liveshow 10 năm sự nghiệp này.

This browser does not support the video element.

Bên cạnh việc được thưởng thức những ca khúc cực “cháy” và hòa mình vào bầu không khí của đêm diễn, người xem còn được nghe những lời tâm sự từ tận đáy lòng của nam rapper người Quảng Ninh về những thăng trầm khi anh hoạt động nghệ thuật. 

Một hành trình tràn ngập cảm xúc, những câu hát chạm đến trái tim khán giả cùng với bầu không khí tràn ngập năng lượng tuổi trẻ được úp mở trong đoạn trailer dài gần hai phút đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Đen Vâu cho biết việc mình trình chiếu lại show diễn là cách mà anh gửi lời tri ân đến khán giả và những người đã theo dõi, ủng hộ trong suốt chặng đường 10 năm có vui có buồn. Hơn hết, anh muốn những người chưa có cơ hội tham gia buổi biểu diễn có thể được hòa mình vào bầu không khí ấy.

Show của Đen được tổ chức vào tháng 11-2019 để ghi lại dấu mốc 10 năm hoạt động nghệ thuật của chủ nhân hit Đưa nhau đi trốn. Đêm diễn được diễn ra tại Nhà thi đấu Quận 7 (TP.HM) và thu hút hơn 5.000 khán giả.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ trong giới nhạc Indie và Underground như: Kimmese, Lynk Lee, Ngọt, Vũ. và Linh Cáo. Đặc biệt, khán giả còn rất bất ngờ và cảm thấy thú vị trước sự xuất hiện của hoa hậu H’Hen Niê trong màn trình diễn ca khúc Bài này chill phết của Đen Vâu.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiên trên sân khấu Show của Đen

Đen Vâu là nam rapper 32 tuổi được rất nhiều khán giả ưa thích. Các sản phẩm âm nhạc của anh đều có những ca từ bình dị, gần gũi với người nghe và giai điệu rất bắt tai. Anh là chủ nhân của các hits: Trốn tìm, Đi về nhà, Đưa nhau đi trốn, Hai triệu năm,...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất