Giải Trí

Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

TUỆ NHI 24/11/2021 18:25

Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

Ngay sau khi công khai thông tin về việc một thành viên của Blackpink - Rosé phải cách ly vì có tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19. 

Phía công ty quản lý YG Entertainment cũng tiếp tục cập nhật và cho biết, thành viên Lisa đã có kết quả dương tính với Covid-19. Trong khi đó, các thành viên còn lại đã được cách ly và đang chờ kết quả xét nghiệm. 

Lisa được chẩn đoán dương tính với Covid-19.

Phía YG chính thức gửi văn bản cho biết: "Đây là YG Entertainment. Hiện Lisa (Blackpink) đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều nay (24-11). 3 thành viên còn lại của nhóm nhạc dù không có tiếp xúc gần nhưng đã tiến hành cách ly và xét nghiệm. Hiện cả 3 cô gái đang chờ kết quả. 

Đầu tiên, chúng tôi xin chia sẻ thông tin này một cách nhanh chóng và chính xác để có thể thực hiện biện pháp bảo vệ và tiến hành kiểm tra y tế chặt chẽ nhất. 

Chúng tôi xin tạm ngưng các hoạt động của nghệ sĩ cũng như nhân viên công ty để dành ưu tiên cho việc kiểm tra và chăm sóc sức khỏe. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, một lần nữa chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn".

3 thành viên còn lại của nhóm nhạc cũng được cách ly và chờ kết quả xét nghiệm.

Hiện thông tin này khiến người hâm mộ các cô gái nhóm Hắc Hường vô cùng hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, nhiều khán giả vào dưới bài đăng để lại lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và hi vọng Lisa sớm bình phục và chúc các thành viên còn lại sớm nhận kết quả âm tính. 

Hiện tại, Hàn Quốc đã gần như gỡ bỏ toàn bộ các hạn chế về đi lại đối với những người đã tiêm phòng đầy đủ. Vì thế, các nghệ sĩ của làng giải trí Hàn đã có những hoạt động ở nước ngoài trong thời gian qua. 

Tháng 10 vừa qua, Lisa (Blackpink) cũng như 3 thành viên còn lại đều có chuyến đi tới Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang với tư cách là đại sứ cho các nhãn hàng cao cấp tại đây.

Hay mới đây, Jennie và Rosé cũng có lịch trình khá dài ở New York (Mỹ) và mới trở lại Hàn Quốc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất