Giải Trí

Lee Min Ho thoải mái diện quần đùi xanh 'hổ báo'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 27/10/2020

Không thể tin được 'crush quốc dân' Lee Min Ho lại diện gu thời trang kỳ lạ như thế ra phố, khiến không ít fan 'mất máu' khi diện kiến chàng.

Lee Min Ho thoải mái diện quần đùi sặc sỡ cùng dép kẹp ra đường

Ít giờ trước, trên nhiều trang mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh của nam thần Lee Min Ho với gu thời trang mà phải dụi mắt chục lần mới nhận ra anh. Thật không thể tin nổi, nam diễn viên lại diện một chiếc quần đùi họa tiết da báo, màu sắc sặc sỡ cùng áo khoác xám, dép lê tung tăng ra phố. 

Vốn dĩ thường ngày, anh chàng đã được gắn với hình tượng chuẩn chỉnh cùng những bộ đồ sang trọng, điệu đàng. Thế nên, khi thấy Lee Min Ho xuất hiện với chiếc quần màu mè này, các "crush" của anh đã không tin vào mắt mình.  

Đúng là người đẹp nên mặc gì cũng được bỏ qua bất chấp

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng đùa rằng, vì Lee Min Ho đẹp nên được "tha thứ" hết. Họ còn vớt vát rằng chiếc quần xà lỏn tuy hơi phản cảm nhưng đã giúp Lee Min Ho khéo khoe đôi chân trắng và dài thẳng tắp của mình! 

Trong số hội mỹ nam màn ảnh Hàn hiện nay, cái tên Lee Min Ho luôn nằm trong top mỹ nam có gương mặt đẹp và tỉ lệ cơ thể hoàn hảo. Vì thế nhất cử nhất động của anh chàng khi ra đường luôn thu hút sự chú ý của truyền thông lẫn công chúng. Chắc vì biết mình được để ý nên anh mới "chơi bạo" mặc set đồ ngủ ra đường vậy chăng? 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí