Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Lê Tư, Trương Bá Chi chung khung hình, nhan sắc cực phẩm gây chú ý

THÚY MINH

Đăng lúc 13:00 | 30/12/2021

Bức ảnh hai mỹ nhân hàng đầu xứ Cảng Thơm là Lê Tư và Trương Bá Chi trong một khung hình đã khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, Lê Tư đã chia sẻ bức hình cô và Trương Bá Chi tụ tập trên mạng xã hội. Lê Tư bày tỏ thời điểm hai người gặp nhau nhiều năm trước ngỡ như mới vừa hôm qua. Thậm chí, Lê Tư còn bày tỏ sự ngưỡng mộ Trương Bá Chi khi vừa làm việc nhưng vẫn chăm sóc chu đáo cho ba cậu con trai.

Lê Tư chia sẻ: “Chớp mắt, đã quen biết Trương Bá Chi nhiều năm như vậy rồi, nhớ lại lần đầu gặp gỡ, cảm giác như mới hôm qua. Giờ đây, Trương Bá Chi có thể lo cho cho cả sự nghiệp và gia đình một cách tốt nhất đến như thế? 

Điều này khiến tôi tự hào về cô ấy. Lâu lắm rồi không gặp, Trương Bá Chi vẫn giữ được trạng thái tốt đến thế, vẫn xinh đẹp. Hy vọng, chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn.”

Lê Tư cũng rất khiêm tốn và dành rất nhiều lời khen cho Trương Bá Chi. Cô khen nữ diễn viên Vua hài kịch chăm con rất giỏi và thậm chí giỏi hơn cô. Bởi Trương Bá Chi đã tự tay làm rất nhiều việc cho con như: Nấu ăn, đưa đón con đi học, đưa con đi chơi và chăm sóc bản thân rất tốt.

Được biết, Lê Tư quen biết Trương Bá Chi vào thời điểm nữ diễn viên Vua hài kịch chưa đầy 18 tuổi và  làm người mẫu bán thời gian. Lần đầu gặp Trương Bá Chi, Lê Tư đã rất ngạc nhiên trước vẻ đẹp của cô và nghĩ rằng trong tương lai, “Tinh nữ lang" sẽ trở thành một ngôi sao sáng.

“Tôi nhớ khi ấy tôi có tham gia một show, sau đó tôi gặp được một cô bé rất xinh đẹp và đầy tiên khí. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ sớm trở thành một ngôi sao tỏa sáng trong tương lai. Sau đó, khi cô ấy xuất đạo, Trương Bá Chi đã đóng nhiều phim kinh điển và giành được nhiều giải thưởng”, Lê Tư chia sẻ.

Ở tuổi tứ tuần, hai ngôi sao Hong Kong vẫn đẹp rực rỡ

Ngoài ra, Trương Bá Chi cho biết trong hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, cô rất ít khi tiếp xúc với người khác vào ngày thường, vì muốn dành thời gian duy nhất cho gia đình, nhưng mỗi khi ở bên Lê Tư, cô cảm thấy rất tuyệt, bởi vì Lê Tư rất thân thiện và tốt bụng.

“Tôi rất ngưỡng mộ Lê Tư vì chị ấy là một người rất mạnh mẽ và dũng cảm. Chị ấy vừa có thể chăm sóc con cái tốt, vừa điều hành một công ty lớn và quản lý rất nhiều nhân viên”, Trương Bá Chi chia sẻ.

Trả lời truyền thông cách đây nhiều năm trước, Trương Bá Chi từng nói rằng trong dàn mỹ nhân cùng thế hệ, cô chỉ thừa nhận rằng Lê Tư đẹp hơn mình.

 Lê Tư và Trương Bá Chi ở giai đoạn mới quen nhau.

Lê Tư và Trương Bá Chi đều là những mỹ nhân nhất nhì Hong Kong với ngoại hình hoàn hảo, và là mẹ của 3 nhóc tỳ. Tuy nhiên, không nhiều người biết đến mối quan hệ thân thiết của họ. 

Trong đời thường, Trương Bá Chi luôn coi Lê Tư là một người chị lớn trong nhà và Lê Tư luôn xem Trương Bá Chi là em gái, thường xuyên giúp đỡ, cổ vũ cô trong cuộc sống.

Cuộc sống giàu sang không phải suy nghĩ, vướng bận của Lê Tư

Khi hai người đẹp chung một khung hình, ở một mức độ nào đó, có thể thấy Lê Tư rất sang trọng, trẻ trung dù đã ở tuổi 50. Nhiều, người cho rằng ngoài công việc kinh doanh ổn định, gia đình hạnh phúc viên mãn thì Lê Tư hầu như cô không vướng bận việc gì. Còn Trương Bá Chi lại khác.

 Bên cạnh việc kiếm tiền, Trương Bá Chi con đích thân chăm sóc con từng li từng tí dù có người giúp việc.

Trương Bá Chi trước đó đã tuyên bố trên chương trình rằng cô ấy hiện đang độc thân, và nếu gặp được người phù hợp trong tương lai, nếu đối phương muốn kết hôn với mình, Trương Bá Chi sẽ chọn kết hôn và thậm chí sẵn sàng sinh con thứ tư.
THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí