Giải Trí

Lệ Quyên gây chú ý khi nói về ‘châm ngôn’ nữ quyền

THÚY MINH 15/01/2022 07:45

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ 'tuyên ngôn' mang tính nữ quyền, nhân tiện tiết lộ dự án sắp ra mắt.

Mới đây, Lệ Quyên còn khiến khán giả thích thú khi đăng tải về “tuyên ngôn” đầy tính nữ quyền và nhận được nhiều sự chia sẻ, bình luận tán đồng từ hội chị em.

Lệ Quyên viết: “Khi là thiếu nữ, ta mong cầu, ao ước và chờ đợi người khác mang lại hạnh phúc cho mình. Sự thụ động làm ta chông chênh để khi không trọn vẹn, ta lại khắc khoải hẫng hụt, khổ đau. 

Khi là đàn bà thì khác chứ, ta biết mình không có quyền yêu cầu người khác phải có trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho ta. Ta cũng bớt thụ động hay chờ đợi. Thay vào đó, ta tận dụng đặc quyền của bản thân mình đó là: Lựa chọn hạnh phúc ta cần”.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên khiến người hâm mộ xôn xao bởi hình ảnh cùng thông tin cho MV mới, dự kiến ra mắt trong tháng 1 này. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ hé lộ thêm, cũng như các ca khúc sở trường nhạc trữ tình của mình, MV và ca khúc mới lần này là một câu chuyện tình nhiều cảm xúc mà cô muốn tặng khán giả. 

“Sự lựa chọn đôi khi là quyết định cần thiết mà ta nên làm” – cô tâm sự.

This browser does not support the video element.

Teaser Tình chết trong hững hờ.

Lệ Quyên cho biết MV được ra mắt chậm quá lâu so với dự định ban đầu nên bây giờ là thời điểm thích hợp nhất cho dự án âm nhạc lần này. "Sau thời gian dịch bệnh quá dài, chúng ta đang trở lại cuộc sống với năng lượng tích cực nhất khi xác định chung sống và phòng chống dịch bệnh" - cô nói.

Lệ Quyên hát Tình chết trong hững hờ với tâm thế bình thản hơn. Để làm được như thế, với Lệ Quyên là cả quá trình cố gắng rất dài và không dễ dàng. 

Còn về phần MV, chỉ có một mình Lệ Quyên thể hiện nhưng đoạn kết sẽ rất thú vị, mang đến sự bất ngờ dành cho công chúng. Lệ Quyên cũng cho biết, sau MV mới này, cô sẽ tiếp tục giới thiệu các dự án mới. Đó là những MV, ca khúc mới liên tiếp. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất