Giải Trí

Lệ Quyên bàn về 'phụ nữ hay ho trong tình yêu' sau chia tay

Hà My 26/05/2022 13:17

Ca sĩ Lệ Quyên cho rằng người phụ nữ "hay ho trong tình yêu" sẽ khiến đối phương tiếc nuối khi chia tay, thay vì khiến họ “rùng mình ớn lạnh” khi nghĩ đến mình.

Lệ Quyên nhận được nhiều chú ý khi đăng status triết lý về người đàn bà hay ho trong tình yêu. Theo nữ ca sĩ, làm người phụ nữ hay ho rất khó, phải biết trân trọng quá khứ và những người đã từng đi qua cuộc đời mình. Bởi dù không đi đến cuối con đường nhưng trước đó giữa hai người từng có quãng thời gian mặn nồng bên nhau.

Cô nói: “Đàn bà trong chuyện tình cảm nên trân trọng tất cả những ai đi qua cuộc đời ta, nông cạn nhất là cứ hay nói hối hận hay chối bỏ tất cả. Như thể quá khứ toàn những thứ chẳng ra gì, chắc tuơng lai sẽ là điều sáng láng hơn không? Ồ không nhé, không gì là chắc chắn cả. Chỉ là cứ hết mình vun đắp và nỗ lực cùng nhau để mà buớc tiếp thôi”.

Lệ Quyên nhận mình là người khó tính trong chuyện tình cảm.

“Trước khi buông tay vì nhiều lý do, ta đã từng say đắm nhau đến thế, từng dệt mộng dệt mơ trên trời dưới biển, có khi từng chết đi sống lại đôi khi để níu kéo không được đấy thôi. Hãy để người khác phải tiếc nuối, đừng để người ta phải rùng mình ớn lạnh khi nghĩ đến bạn. Là người đàn bà hay ho khó à nha?”, giọng ca sinh năm 1981 nói thêm.

Chia sẻ của “nữ hoàng phòng trà” nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả. Mọi người đa phần đồng tình cho rằng khi hai người không chung tiếng nói thì nên chia tay trong êm đẹp. Họ không nên coi như kẻ thù hay liên tục lên mạng xã hội chê bai, công kích đối phương.

Lê Quyên đang hạnh phúc bên bạn trai Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên từng trải qua một cuộc hôn nhân với Đức Huy và có một con trai. Cô và chồng cũ ly hôn trong êm đẹp. Hiện nữ ca sĩ đang có hạnh phúc viên mãn bên tình trẻ kém 12 tuổi - người mẫu Lâm Bảo Châu.

Nhìn nhận về bản thân, Lệ Quyên tự nhận mình là người cực kỳ nhạy cảm và khó tính. “Vì thế người bên cạnh luôn phải chăm chút và tinh tế. Tất nhiên Quyên cũng phải như thế với người ta rồi. Nhưng phụ nữ mà, càng có giá trị, càng khắt khe, không dễ dàng sở hữu được họ, giữ được họ”, cô bày tỏ.

Với những bàn luận không hay về chuyện yêu được tình trẻ do giàu có. Lệ Quyên phủ nhận. Cô giải thích: “Đâu phải mình mới có tiền, mình đã là gì mà kể. Nhưng đàn bà hấp dẫn đàn ông bởi nhiều thứ lắm. Nhất là theo năm tháng, vô vị thì chả có gì cứu nổi. Đàn ông cũng vậy. Nói chung hấp dẫn nhau là sự tổng hòa nhiều yếu tố. Quan trọng vẫn là con người, ai cứ để cao quá những thứ vật ngoài thân chứng tỏ bản thân họ không hề có chút giá trị nào”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất