Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ lý do không được mời tham gia Running man

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 06/05/2021

Nhiều người hâm mộ mong 'thánh livestream' là trùm cuối của Running man Việt Nam thay vì Ngô Kiến Huy nên Lê Dương Bảo Lâm đã thẳng thắn tiết lộ lý do thực sự phía sau.

Đến ngày 5-5, dàn cast mùa thứ hai của Running man phiên bản Việt chính thức được lộ diện. Bên cạnh những cái tên rất được mong chờ vẫn còn những gương mặt mà khán giả mong được hội ngộ lại không có tên trong dàn cast.

Dàn cast đầy đủ của Running man mùa 2 đã được hé lộ

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các topic về Running man gần đây. Rất nhiều ý kiến đề xuất thẳng với ban tổ chức chương trình hãy mời Lê Dương Bảo Lâm tham gia. Thậm chí, còn mong nam diễn viên hài sẽ là "trùm cuối" của dàn cast. 

Có thể vì liên tục bị gọi tên trong các topic trên mạng xã hội khiến Lê Dương Bảo Lâm có cảm giác bị làm phiền nên thay vì im lặng anh đã có động thái gây chú ý. 

Vốn là là người thẳng tính, bộc trực nên chàng diễn viên quê Đồng Nai đã thẳng thắn bác bỏ những dự đoán "chắc nịch" của một tài khoản cho rằng: "Chạy đi chờ chi còn có một thành viên nữa, mong là anh Dương Lâm Đồng Nai". Thế nhưng, nam diễn viên thẳng thừng phủ nhận: "Không có đâu em, không ai mời anh đâu. Anh đâu có hot haha". 

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng phủ nhận chuyện không được mời tham gia Running man là vì không đủ hot

Dòng tiết lộ của nam diễn viên đã khiến cho nhiều người hâm mộ ủng hộ anh hụt hẫng. Phần đông ý kiến đều cho rằng, sự hài hước, bá đạo siêu lầy lội, lăn xả của Lê Dương Bảo Lâm rất hợp với format của Running man. Vì thế, nếu không có sự góp mặt của nam diễn viên sẽ là tiếc nuối lớn cho chương trình. 

Thế nhưng, đến khi dàn cast Running man Việt Nam mùa hai được hé lộ đầy đủ, bao gồm: Trường Giang, Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy thì người hâm mộ thực sự hụt hẫng. 

Thế nhưng, phong cách đáp trả thẳng thắn của nam diễn viên hài lại nhận được phản ứng tích cực của người hâm mộ. Nhiều icon cảm xúc haha được để lại vì thích thú dưới màn tiết lộ lý do cũng bá đạo, hài hước của nam diễn viên. Hi vọng, nhà sản xuất Running man sẽ mời Lê Dương Bảo Lâm làm khách trong một tập của mùa thứ hai để thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí