Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm bị lầm là Hoài Lâm khi hóa trang đi bán hoa ở chợ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:29 | 02/09/2020

Mặc cho Lê Dương Bảo Lâm chối phăng và bảo Hoài Lâm là ca sĩ nổi tiếng không thể xuất hiện tại khu chợ, vị khán giả vẫn cứ đinh ninh người đứng trước mặt mình là Hoài Lâm nhưng vẫn không chịu mua hoa ủng hộ cho nam nghệ sĩ.

Hóa trang thành anh chàng bán hoa “trà trộn” vào khu chợ bình dân nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn bị lộ tẩy là người nổi tiếng khi thực hiện nhiệm vụ trong Nhật ký Celeb 2. Trớ trêu thay, khách đi chợ lại nhận nhầm là ca sĩ Hoài Lâm và nhất định không tin “thánh livestream” dù anh có giải thích ra sao đi nữa. 

Hóa trang thành anh chàng bán hoa, Lê Dương Bảo Lâm bị nhận lầm thành ca sĩ Hoài Lâm

Theo format của Nhật ký Celeb 2, Lê Dương Bảo Lâm hóa trang thành anh chàng đi bán hoa ở chợ: đeo ria mép, đeo khẩu trang, đội nón rộng vành che kín mặt và hành nghề bán hoa dạo. Khi nhận thử thách nam diễn viên hài vô cùng tự tin “như cá về với nước” bằng kinh nghiệm đi biểu diễn xiếc dạo lề đường nhiều năm. Thế nhưng, nhiệm vụ ngày càng trở nên khó nhằn khi Lê Dương Bảo Lâm dùng hết chiêu trò gây chú ý, chèo kéo khách, thậm chí anh bế bổng một khách rồi ép mua bó hoa với giá rẻ. 

Lê Dương Bảo Lâm được hóa trang kỹ càng để thực hiện nhiệm vụ nhưng lại bị phát hiện thành... người khác
Nam diễn viên hài tung nhiều chiêu trò gây chú ý để bán hết số hoa được giao
Nhưng nhiệm vụ vẫn thất bại

Chứng kiến cảnh tượng này, người đi đường xung quanh cười ngất. Còn Lê Dương Bảo Lâm vẫn "tỉnh rụi" thực hiện tiếp nhiệm vụ bán bông khó nhằn của mình.

Chưa dừng lại ở đó, dù đã che mặt nhưng vẫn có khán giả nhận ra "thánh livestream" là người nổi tiếng. Nhưng oái oăm thay, khán giả này lại nhận nhầm Lê Dương Bảo Lâm là Hoài Lâm. Mặc cho Lê Dương Bảo Lâm chối phăng và bảo Hoài Lâm là ca sĩ nổi tiếng không thể xuất hiện tại khu chợ, khán giả kia vẫn cứ đinh ninh người đứng trước mặt mình là Hoài Lâm nhưng vẫn không chịu mua hoa ủng hộ cho nam nghệ sĩ.

Dùng hết mọi chiêu chèo kéo khách nhưng số hoa Dương Lâm bán được chẳng là bao

Sau cùng, Lê Dương Bảo Lâm còn nhảy hẳn lên xe bán dừa, dùng bông đổi lấy rau và đứng giữa chợ gọi: "Mọi người ơi! Mọi người ơi" như những lần livestream trên Facebook. Khi phát hiện ra thân phận thực sự của Lê Dương Bảo Lâm, cả khu chợ gần như náo loạn. Nhiều khán giả lao đến xin chụp ảnh cùng Lê Dương Bảo Lâm và khen anh chàng đẹp trai hơn trên phim ảnh. 

Dù phi vụ bán hoa thất bại nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn hạnh phúc vì được khán giả yêu mến

Nam diễn viên hài cũng chia sẻ, cảm thấy hạnh phúc khi được khán giả nhận ra: “Với người làm nghệ thuật, chẳng có gì quý giá hơn chuyện được khán giả ủng hộ và yêu mến”. 

>> Xem thêm: Dương Lâm 'đứng hình' khi bị Kim Tử Long hỏi khó chuyện nhan sắc


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí