Giải Trí

‘Lấy danh nghĩa người nhà': Tử Thu bị Tiêm Tiêm ‘bế' lên đồn công an vì đụng vòng 1

THÚY MINH 18/08/2020 11:06

Ở tập 13 “Lấy danh nghĩa người nhà”, khán giả dở khóc dở cười trước tình huống anh nhỏ Tử Thu tưởng ngực là bụng của em út Tiêm Tiêm và bị cô em “bế" lên đồn công an tố cáo.

Nếu ở tập trước, khán giả phải khóc hết nước mắt khi 2 người anh mà cô em út Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) thương nhất lần lượt rời đi. Sau 9 năm học tập tại nước ngoài, cuối cùng Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và Tử Thu (Trương Tân Thành) bất ngờ về nước để thăm bố Lăng - bố Lý cùng cô em gái Tiêm Tiêm. 

Tiêm Tiêm đoàn tụ cùng hai anh trai sau 9 năm xa cách

Tử Thu âm thầm về nước một mình, không báo trước với gia đình, bởi anh muốn tạo sự bất ngờ cho bố Lăng - bố Lý và em gái. Tuy nhiên, Tử Thu lại khiến nhiều người xót xa hơn khi anh che giấu đi sự tủi thân, đau thương trong khoảng thời gian bị chính bố ruột một lần nữa bỏ rơi. Sự việc khiến anh bơ vơ, một mình bươn chải kiếm sống nơi đất khách quê người. 

Một ngày đẹp trời, Tiêm Tiêm và Tử Thu vô tình gặp lại nhau trong một buổi triển lãm. Tiêm Tiêm không may bị trượt chân té, Tử Thu đã vội chạy tới đỡ nhưng vô tình đụng vào vòng 1. Hoảng loạn, Tiêm Tiêm đã gọi bảo vệ bắt tên “dê xồm" đưa lên đồn công an. 

Trớ trêu khi ở đồn công an, mặc Tử Thu ra sức giải thích, Tiêm Tiêm vẫn mắng té tát. Mãi lúc sau, cô mới nhận ra đó là anh của mình - Tử Thu. Cũng lúc này, Lăng Tiêu xuất hiện.

Thế nhưng, cuộc gặp gỡ lại khiến ba anh em trở nên ngượng ngạo

Ba anh em Lăng Tiêu - Tử Thu và Tiêm Tiêm đã gặp lại nhau sau 9 năm xa cách. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ này khiến 3 anh em ngượng ngạo và họ không còn thoải mái như trước nữa.

>> Xem thêm: 'Lấy danh nghĩa người nhà': Đàm Tùng Vận khóc hết nước mắt khi Tống Uy Long, Trương Tân Thành lần lượt đi du học

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất