Giải Trí

Lan Ngọc xuất hiện sau scandal clip nóng, đọ dáng bên dàn sao

KHÁNH ĐÌNH 04/03/2021 10:45

Tối 3-3, thảm đỏ sự kiện World Premiere của phim 'Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả' đã được diễn ra trong không gian sang trọng cùng không khí vui vẻ.

This browser does not support the video element.

Bên cạnh ê-kip thực hiện gồm bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, dàn diễn viên gồm: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng, Lê Khánh, Jun Vũ… còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, ca sĩ Lệ Quyên, người mẫu Lâm Bảo Châu, diễn viên/nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Hà Kiều Anh, Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x, Thu Trang, Kiều Minh Tấn, Kathy Uyên... 

Lan Ngọc tái xuất xinh đẹp sau scandal clip nóng tại buổi ra mắt Gái già lắm chiêu V

Bên cạnh thảm đỏ là khu vực tái hiện Bạch Trà Viên cùng báu vật 30 triệu đô Phượng Bào Tam Vĩ, máy quay Glambot chuẩn Hollywood khiến các khách mời thêm hào hứng tạo dáng ấn tượng, trở thành một điểm nhấn đáng nhớ trong lịch sử các sự kiện ra mắt phim tại Việt Nam. 

Sau suất chiếu dành cho truyền thông, ê-kíp bộ phim Gái già lắm chiêu V đã có buổi giao lưu ngắn. Tâm trạng chung của tất cả mọi người đều rất xúc động. Riêng NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân đã ôm nhau khóc, phải đi ngay ra khỏi rạp sau khi xem phim để chỉnh trang lại make up (do khóc quá nhiều), bình tĩnh lại trước khi giao lưu với báo chí. 

Chàng "phi công" mới của vũ trụ Gái già, Khương Lê là người bật khóc đầu tiên vì quá cảm động sau khi xem những thước phim lần đầu của mình trên màn ảnh rộng. Đồng thời, anh chàng cũng bày tỏ sự hâm mộ dành cho hai đạo diễn cũng như các đồng nghiệp về cách làm nghề và biết ơn về những gì bản thân đã học được từ họ, từ những điều nhỏ nhặt đến to tát nhất.

Võ Hoàng Yến
Hà Kiều Anh
Kiều Minh Tuấn
Mỹ Duyên
Jun Vũ
Diễm My 9X
Tú Vi
Nam Thư

Đạo diễn Namcito cũng không dấu được xúc động về cả quá trình làm phim, chuẩn bị mọi thứ để đưa phim ra rạp, rồi lại phải hủy chiếu vì dịch và đến hôm nay mới xem được hoàn chỉnh suất chiếu đầu tiên. 

NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân cũng chia sẻ khá nhiều chi tiết hậu trường thú vị phía sau cảnh quay long shot đối đáp dài sáu phút với phần thoại dài cũng như tâm lý nhân vật phức tạp, được giữ vẹn nguyên trên màn ảnh mà không bị cắt gọn hay ghép cảnh. 

Và rồi cả phòng chiếu dường như chết lặng đi khi đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Chúng tôi đã quyết tâm làm hết sức hết mình, không dừng lại, không chùn bước, để giữ đúng lời hứa khi mời hai chị và anh tham gia. Khi tôi ngồi ở đây, chúng tôi cũng đã thiếu đi một người rất quan trọng, thật ra tôi cũng không muốn nhắc đến trong buổi ra mắt, nhưng anh là người mà tôi rất ngưỡng mộ. 

Đạo diễn Bảo Nhân và đạo diễn Nam Cito

Khi chị Khanh kể, trên giường bệnh anh nhờ chị Khanh nói lại là anh tin bộ phim của chúng ta sẽ thành công vì bao nhiêu xui xẻo anh đã gánh rồi. Cảm ơn anh, tôi tin rằng anh luôn theo dõi cuộc hành trình của chúng tôi. Bộ phim của chúng tôi đầy drama và nước mắt, hành trình của chúng tôi cũng vậy, nhưng chúng tôi không bao giờ chùn bước". Kaity Nguyễn cũng bật khóc cùng Khương Lê khi nghe những chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân. 

Gái già lắm chiêu V sẽ chính thức ra rạp vào ngày 12-3. Ngoài ra, phim sẽ có ba suất chiếu sớm vào các ngày 6,7 và 8-3.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất