Giải Trí

Lâm Vỹ Dạ nổi đóa khi bị fan 'bom hàng'

KHÁNH ĐÌNH 28/06/2020 09:30

Lâm Vỹ Dạ bức xúc: "Đừng nghĩ tôi không tìm ra được bạn. Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền. Nó khiếm nhã không thể tả'.

Lâm Vỹ Dạ bị fan đặt hàng loạt đơn hàng gửi đến nhà và bắt cô trả tiền.

Mới đây, diễn viên Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bức xúc khi một người mang danh là fan cô nhưng lại đặt hàng đưa đến nhà, bắt cô trả tiền. "Mang danh fan mà đi quậy kiểu đó là không được. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không? Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi, bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa gió, bạn để shipper đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui?", nữ diễn viên viết.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, không biết mục đích của bạn này là gì, nhưng hành động đó khiến cô rất tức giận. "Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi, vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ tôi không tìm ra được bạn nhé! Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền. Nó khiếm nhã không thể tả. Và tôi cũng sẽ không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Nữ diễn viên bức xúc đưa câu chuyện lên trang cá nhân.

Ở dưới bình luận nhiều sao Việt như: Trấn Thành, Hồ Việt Trung, Anh Thư, Trịnh Tú Trung... cũng bức xúc thay cho Lâm Vỹ Dạ. Từ trước đến nay, nhiều người nghĩ có anti-fan mới khổ, qua trường hợp của Lâm Vỹ Dạ mới thấy có fan cuồng càng khổ hơn khi bày đủ trò khiến nghệ sĩ mệt mỏi.

Sự việc này của Lâm Vỹ Dạ tiếp tục là một bài học kinh nghiệm của người nổi tiếng khi sử dụng mạng xã hội - nơi thông tin, giao lưu với fan, nhưng cũng là nơi mang đến nhiều rắc rối và hệ lụy.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất