Giải Trí

Lam Trường 'chặt đẹp' Mạc Văn Khoa, giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'

VĂN HÀ

Đăng lúc 17:12 | 06/07/2020

Trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng vào tối 5-7, ca sĩ Lam Trường bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng trên truyền hình bên cạnh các nghệ sĩ khách mời: Diễn viên Minh Phượng, Quỳnh Lam, Huyền Sâm.

Là người mở màn cho tập này, nam ca sĩ không khỏi lo lắng hồi hộp vì lần đầu tham gia. Chào đón anh là bộ đôi trưởng phòng “nhan sắc” Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Tuy nhiên, rất nhanh vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, Lam Trường gây bất ngờ với sự duyên dáng và thông minh trong các thử thách đặt ra. Giọng ca Tình thôi xót xa còn cho khán giả thấy những pha xử lý tình huống đi vào lòng người, thậm chí còn chặt chém hai trưởng phòng không thương tiếc.

Lam Trường vào vai chồng có bà vợ "đẹp hết biết" Mạc Văn Khoa

Bước vào căn phòng đầu tiên, Lam Trường vào vai chồng Mạc Văn Khoa và là ông chủ của Lâm Vỹ Dạ. Ngay khi bước vào, anh Hai như đứng hình với “vẻ đẹp lạ” của “người vợ dấu yêu” - Mạc Văn Khoa.

Trước nhan sắc “đẹp lạ” của Mạc văn Khoa, Lam Trường thừa nhận vì nét đẹp này mà đêm nào ngủ cũng “nhớ đến vợ, thét lên tên vợ mỗi đêm”.

Chưa kịp hoàn hồn, Mạc Văn khoa “cà khịa” đề nghị lam Trường hát ru con nhưng không được hát "nhạc Lam Trường" khiến Lam Trường “đơ” người trong vài giây. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn lấy lại bình tĩnh và thể hiện ngay một ca khúc khác. 

Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa còn “tung chiêu” đòi nam ca sĩ hôn mình. Lâm vào thế “dở khóc dở cười”, cuối cùng Lam Trường cũng miễn cưỡng thơm nhẹ vào má đồng nghiệp. 

Lam Trường bị "vợ yêu" Mạc Văn Khoa bắt tặng nụ hôn

Tiếp đến, Mạc Văn Khoa căn dặn chồng : “Dù thị trường âm nhạc đi xuống hay là không có show cũng không được nhận chơi gameshow nha” làm cho Lam Trường lặng im. 

Mạc Văn Khoa chỉ đồng ý cho chồng tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi nhưng phải né căn phòng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ: “Vợ không có thích căn phòng đó”.

Hưởng ứng theo câu nói của Mạc Văn Khoa, Lam Trường ngay lập tức đáp trả: “Anh thấy hai bạn đó là không có được đâu.Gì đâu mà một người thì chơi dơ, một người thì chơi gian. Một người thì xấu, một người thì xui. Cứ vô phòng là thua”. Cú đối đáp của anh Hai Lam Trường ngay lập tức khiến cho Mạc Văn Khoa điêu đứng, MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa mong muốn có thêm một đứa con nữa và lôi kéo Lam Trường hợp tác. Tưởng chừng làm khó được anh, Lam Trường lại rất khôn khéo: “Thôi con nó mới ngủ thì để cho nó ngủ đi không ồn lắm. Em biết rồi, mỗi lần làm em hay la lớn lắm làm con thức dậy đó”.

Thử thách tiếp tục đến, Mạc Văn Khoa phải đi ra ngoài có việc thì cô gái giúp việc Lâm Vỹ Dạ liền xuất hiện để “cưa cẩm” ông chủ, vội vàng sà vào lòng Lam Trường. 

Mặc dù bị Lâm Vỹ Dạ cưa cẩm nhưng Lam Trường nhất quyết không xiêu lòng

Tưởng chừng bị “gài kèo” nhưng Lam Trường không hề nao núng mà còn trở thành người làm chủ cuộc chơi, Lam Trường liền nói : “Nhà nhiều khi không có mình anh, có vợ anh nữa. Em đừng đụng chạm như vậy mắc công vợ anh về thấy là không tốt”. 

Nghe Lâm Vỹ Dạ thắc mắc về thái độ, Lam Trường tỏ vẻ nghiêm trọng: “Em có biết vợ anh đi làm ra biết bao nhiêu tiền để làm gì không? Người ta thì đi mua giỏ xách, còn vợ anh thì đi mua camera”. Nói rồi anh liền chỉ tay xuống phía trường quay: “Em nhìn kìa. Đó, quá chừng camera luôn!”. 

Trước những đối đáp thông minh, lanh lợi của "anh Hai" Lam Trường, Lâm Vỹ Dạ “đứng hình” hết mấy giây, trog khi khán giả vỗ tay rào rào. Riêng MC Xuân Bắc liên tục gật gù khâm phục: “Tôi khẳng định rằng Lam Trường chính là người chồng, người cha của năm”.

Với cách xử lý tình huống thông minh, Lam Trường đã có được số bình chọn cao nhất và giành cúp Ơn giời cậu đây rồi tuần này.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí