Giải Trí

Làm thơ 700 triệu xong, Hoài Linh lại diện bà ba, khăn rằn đi thăm ruộng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 13/08/2020

Hoài Linh như được sống với chính mình khi giã từ sân khấu, vui thú điền viên.

Chiều 12-8, danh hài Hoài Linh đăng tải hình ảnh đi thăm ruộng trên trang cá nhân, và ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. 

Đệ nhất danh hài diện bà ba, quấn khăn rằn và mang dép lê, vui vẻ khi đi thăm ruộng. Anh còn đọc "khẩu khuyết" của dân gian về trồng trọt: Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống, rồi tự nhận mình là nông dân chính hiệu. 

Có vẻ như sau khi rút khỏi các hoạt động giải trí, vui thú điền viên, Hoài Linh như được là chính mình. Theo nhận xét của cư dân mạng, ngôi sao kỳ cựu "có da có thịt" hơn hẳn, hoàn toàn khác với vẻ "cò hương" trước đó.

Hoài Linh diện đồ bà ba đi thăm ruộng y hệt lão nông chính hiệu

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hoài Linh được khán giả ưu ái nhắc đến với danh xưng "Ông hoàng quyền lực" của làng giải trí Việt. Hai năm trở lại đây, nam nghệ sĩ dần rút khỏi guồng quay công việc để chuyên tâm chăm sóc và quản lí nhà thờ Tổ. Hoài Linh trồng rau, chăm sóc vườn tược trong nhà thờ Tổ và thích thú khi nói về cuộc sống của mình.

Hai năm qua, Hoài Linh lui về chăm sóc vườn tược, vui thú điền viên

Cách đây vài ngày, Hoài Linh tái xuất bên Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch COVID-19. Bài thơ Quảng Nam do ông sáng tác đã đấu giá được 700 triệu đồng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí