Giải Trí

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và dàn sao hốt hoảng vì động đất

THÚY MINH 25/10/2021 12:30

Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh, Trần Kiều Ân cùng nhiều nghệ sĩ đã hoảng sợ khi trận động đất mạnh 6,3 độ richter xảy ra vào ngày 24-10.

Vào 13h11 chiều ngày 24 -10, một trận động đất mạnh 6,3 độ Richter đã xảy ra tại huyện Nghi Lan, Đài Loan với tiêu cự sâu 60km đã gây ra sự rung lắc rõ ràng và kéo dài đến 2 phút.

Sau khi trận động đất diễn ra, nhiều người hâm mộ đã lo lắng cho thần tượng của mình đang ở Đài Loan. Cũng vì thế, để trấn an người hâm mộ, rất nhiều nghệ sĩ Đài Loan đã lên mạng báo bình an đến người hâm mộ.

Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như tỏ ra rất hoảng loạn trước trận động đất đồng thời báo tin bình an cùng vài icon biểu cảm: “Tôi rất sợ hãi trận động đất này. Mọi người như thế nào?”. 

Lâm Chí Dĩnh cũng đã thông qua nền tảng xã hội thông báo tin bình an, đồng thời cảm nhận được sự rung lắc mạnh từ trận động đất và hi vọng tất cả mọi người đều an toàn.

Riêng Trần Kiều Ân thì cho biết sau khi trận động đất xảy ra, một số bức ảnh nhà cô đã bị bể: "Một trận động đất lớn... Rất nhiều thứ rơi xuống, và bức ảnh rơi xuống đất và vỡ nát."

Ella (S.H.E.).

Ella thành viên của nhóm S.H.E. cho biết cô đang chuẩn bị quảng bá phim, đang đứng trên thang cuốn thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn từ phía sau. Đột nhiên, trần nhà thạch cao của một cửa hàng rơi xuống khiến một số đứa trẻ hoảng loạn khóc rất to. Vì thế, Ella cũng rất sợ. 

Sau khi trận động đất diễn ra, Ella đã vội vàng gọi điện cho ông xã để báo an toàn, mọi người không sao, chỉ có chút hoảng loạn.

Trần nhà tại nơi diễn ra sự kiện của Ella bị rơi xuống khiến nhiều người hoảng loạn.

Nữ MC nổi tiếng xứ Đài - Trần Mỹ Phượng cho biết cô sống trên tầng 18. Khi trận động đất diễn ra, chú chó cưng nhà cô đã sủa dữ dội, chiếc đèn chùm trong nhà rung chuyển mạnh khiến cô sợ hãi.

Những chiếc đèn chùm treo trên trần nhà của MC Trần Mỹ Phượng rung lắc không ngừng.

Nữ ca sĩ Fish Leong cho biết bản thân cảm nhận được trận động đất rất rõ ràng qua sự rung lắc. Ngoài ra, cô cũng cầu bình an đến mọi người. 

Nam nghệ sĩ Dư Văn Lạc đăng tải một đoạn clip cho thấy sự rung lắc của những chiếc đèn trong nhà do trận động đất gây ra. Hay bà xã của nam ca sĩ Yoga Lin cũng cho biết: Nhà cô bị xáo trộn đồ đạc do ảnh hưởng từ trận động đất.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất