Giải Trí

Lâm Tâm Như đóng cửa công ty rút về Đài Loan khi Cbiz bị thanh lọc

THUÝ MINH 27/08/2021 15:30

Khi Cbiz đang nháo nhào vì việc thanh lọc nghệ sĩ, nhiều người đã nhanh chóng tìm cho mình đường lui trước khi quá muộn. Vợ chồng Lâm Tâm Như cũng không ngoại lệ.

Tối ngày 26-8 đến hôm nay, hàng loạt nghệ sĩ Cbiz như ngồi trên đống lửa khi một loạt siêu thoại (Supper Topic), các tác phẩm kinh điển của nhiều nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu bị gỡ bỏ. 

Trịnh Sảng chính thức bị phong sát, vậy nên nhiều cái tên đang phập phồng lo sợ bị “sờ gáy” vì những hành vi vi phạm pháp luật.

Triệu Vy và Trịnh Sảng là cái tên "sáng" nhất giữ tâm bão drama của Cbiz.

Giữa drama liên tiếp khiến “giang cư mận” khiến hóng không kịp thì đâu đó có những cái tên âm thầm lặng lẽ tìm đường rút lui để tránh những tai hoạ ập xuống bất ngờ. Nhưng, dù có âm thầm bí mật cỡ nào thì cũng không thể tránh khỏi sự tai mắt của cư dân mạng này.

Giữ tình hình căng thẳng, cộng đồng mạng đã phát hiện ra động thái bất ngờ của nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như. 

Theo QQ cho biết, Lâm Tâm Như đã vội vã đóng cửa công ty Văn hóa điện ảnh Lâm Tâm Như Hoành Điếm Đông Dương vào ngày 24-8 và rút về Đài Loan giữa tâm bão drama. 

Phòng làm việc của Lâm Tâm Như đã thay đổi trạng thái kinh doanh từ tồn tại sang huỷ bỏ vào ngày 24-8.

Được biết, công ty của Lâm Tâm Như được thành lập vào năm 2013 với vốn điều lệ là 100.000 NDT (hơn 352 triệu đồng) và chủ đầu tư là Liu Caihong.

Theo một blogger chuyên tiết lộ các bí mật Cbiz cho biết, Liu Caihong dính líu sâu đến một vụ kiện vào tháng 5-2021 và bị yêu cầu bồi thường dân sự 36 triệu nhân dân tệ (hơn 126 tỉ đồng). Đây được cho là nguyên nhân dẫn đến viên Lâm Tâm Như buộc đóng cửa công ty này.

Việc đóng cửa công ty, rút về Đài Loan của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng vợ chồng nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách muốn tìm đường thoát thân giữa những biến động lớn của Cbiz khi gần một nửa nghệ sĩ lọt vào tầm ngắm thanh lọc.

Trước thông tin này, truyền thông Đài Loan đã liên hệ với đại diện của Lâm Tâm Như và nhận được phản hồi rằng việc đóng công ty tại Đại Lục chẳng qua là một sự trùng hợp ngẫu nhiên cũng như để tích hợp tài nguyên chứ không phải việc bỏ trốn để thoát tội như những gì cư dân mạng suy diễn.

Vào tháng 12-2020, Hoắc Kiến Hoa cũng đã đóng cửa văn phòng tại Đại Lục, người quản lý của nam tài tử cũng xin thôi việc. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất