Giải Trí

Là fan cứng Rap Việt, bạn đoán ra 4 vật bất ly thân của dàn HLV chưa?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:44 | 24/08/2020

Cư dân mạng trổ tài phân tích 4 vật bất ly thân của huấn luyện viên Rap Việt mà ai cũng phải phì cười.

Rap Việt hiện đang là chương trình "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình và mạng xã hội. Dân tình không chỉ phát sốt với những màn rap chất phát ngất của thí sinh mà còn là những pha tung hứng lầy lội của các huấn luyện viên. 

Nếu là fan của Rap Việt, bạn có tinh ý đoán ra 4 huấn luyện viên quyền lực này có vật bất ly thân nào trong suốt 4 tập phát sóng ngoài bộ quần áo không chịu thay không?

Thật sự bái phục các fan cứng của Rap Việt vời màn khám phá ra vật bất ly thân của dàn huấn luyện viên.

Bí mật được cư dân mạng bật mí khiến ai cũng phải gật gù khen đúng dù khá "lầy". Với nữ giám khảo Suboi là quạt giấy vì trời đang nóng có thể giảm nhiệt và khi giành thí sinh cũng có thể múa may quay cuồng và nũng nịu với hai giám khảo còn lại. 

Còn với Binz là chiếc khăn hồng đi cùng concept đồ của anh chàng. Nếu để ý bạn sẽ thấy, sau mỗi lần giành thí sinh thắng lợi là Binz lại tung khăn ăn mừng. Hơn hết, khăn này chậm mồ hôi cũng tốt lắm nhé. 

Với huấn luyện viên Wowy lại là mắt kính mà nguyên nhân duy nhất là: Cho nó ngầu!

Riêng Karik lại là ly nước ngọt. Tập nào khán giả cũng thấy huấn luyện viên này mân mê ly nước và uống đến khi còn đòi xin thêm. Tuy nhiên, chất nhất vẫn là hai giám khảo của Rap Việt. 

Rhymastic và Justa Tee 

Bởi với Rhymastic và Justa Tee thì vật bất ly thân của hai nam rapper chính là đối phương. Nhìn những màn kề tai hội ý của cặp giám khảo tình tứ đến mức khiến fan phải thốt lên: "Tức á!".

>> Xem thêm: Giải mã bộ tứ HLV Rap Việt: người 'Lão Đại', kẻ 'bad boy', bảo sao không chất như nước cất


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45