Giải Trí

Kim Seon Ho lên tiếng, gọi ồn ào là tranh cãi đời tư và xin lỗi

TUỆ NHI 20/10/2021 09:15

Sau 3 ngày lùm xùm về đời tư nổ ra, Kim Seon Ho và công ty quản lý chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi nhưng không đề cập đến nội dung tin đồn gây sốc.

Sáng sớm 20-10, phía Kim Seon Ho và công ty quản lý đã chính thức lên tiếng về vụ việc ầm ĩ liên quan đến đời tư của nam diễn viên những ngày qua. 

Theo tin tức độc quyền từ Naver, Salt Entertainment cho biết trong một tuyên bố chính thức: "Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho nhiều người do cuộc sống cá nhân của nam diễn viên Kim Seon Ho". 

Tôi xin lỗi một lần nữa", Kim Seon Ho cũng xin lỗi ngắn gọn.

Công ty quản lý của Kim Seon Ho gửi lời xin lỗi. 

Kim Seon Ho - người luôn im lặng, cuối cùng đã lên tiếng thông qua một bức thư gửi tới A - bạn gái cũ của nam diễn viên, cũng như toàn thể người hâm mộ của mình. Trước đó, chia sẻ với phóng viên của Naver, nam diễn viên cũng cho biết: Anh cảm thấy sợ hãi khi có bài báo đầu tiên về tin đồn nhắc tới tên mình được phát tán. 

Kim Seon Ho bày tỏ: "Tôi đã gặp cô ấy và có tình cảm tốt đẹp. Trong quá trình đó, tôi đã làm tổn thương cô ấy bằng sự cẩu thả và hành động thiếu suy nghĩ của mình. Tôi đang hối hận", anh nói.

Kim Seon Ho thừa nhận tình cảm với A, gửi lời xin lỗi qua bức thư và cho biết vẫn đang chờ thời điểm thích hợp để gặp lại bạn gái cũ và xin lỗi trực tiếp.

Anh nói tiếp: "Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến cô ấy qua bài viết này. Tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng những người đã tin tưởng và ủng hộ tôi đến cùng. Vì đã có những người luôn ủng hộ tôi nên tôi mới có thể xuất hiện với tư cách là một diễn viên tên là Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên điều đó. Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người và tất cả những người có liên quan đến dự án vì thiếu sót của tôi".

Cuối cùng, anh ấy nói: "Tôi muốn chân thành xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương", và nói thêm: "Tôi biết rằng bài viết của mình sẽ không đến được trái tim của nhiều người, nhưng tôi muốn gửi gắm sự chân thành của mình ít nhất bằng cách này. Tôi thực sự xin lỗi!".

Kim Seon Ho được đánh giá như sao hạng A mới nổi trước khi nổ ra vụ việc.

Vào ngày 17-10, trên một diễn đàn trực tuyến, tài khoản tự xưng là bạn gái cũ của diễn viên K đã đăng tải bài viết với nội dung: "Tôi đang vạch trần sự hai mặt, vô liêm sỉ của nam diễn viên nổi tiếng K". 

Theo đó, bài viết cho biết, cô đã gặp K vào đầu năm 2020 và nảy sinh tình cảm sau đó chia tay khoảng tháng 6 năm nay. Vào tháng 7 năm ngoái, tôi có thai với K nhưng sau đó đã bỏ thai vì K thuyết phục tôi sẽ kết hôn. Sự việc đã khiến tôi tổn thương về tinh thần và thể chất". 

Ngoài ra, bài đăng còn cho biết nhiều thông tin tiêu cực về diễn viên K như sống lật mặt, nói xấu sau lưng đồng nghiệp....

Kim Seon Ho vừa gây tiếng vang trong bộ phim Hometown Cha cha cha đóng chung với Shin Min Ah.

Bài viết ngay lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hình ảnh được làm mờ của diễn viên K nhanh chóng được nhận dạng là Kim Seon Ho. 

Phía bạn gái cũ của nam diễn viên cũng được tiết lộ rằng, cô ấy khá xinh đẹp và là từng hoạt động trong lĩnh vực truyền hình khoảng 10 năm. Hiện tại, cô đã chuyển sang kinh doanh và có sự nghiệp ổn định.

Theo K-crush, sau khi phía Kim Seon Ho lên tiếng, bạn gái A cũng tỏ thái độ mỉa mai với cách xử lý vụ việc của nam diễn viên này. Hiện netizen Hàn đang phản ứng dữ dội với cách ứng xử với vụ việc và đòi loại Kim Seon Ho khỏi tất cả các chương trình, dự án có tên của nam diễn viên Kim Seon Ho. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất