Giải Trí

Kim Lý nổi đóa khi bị réo tên trong đường dây thác loạn 50.000 USD

THUÝ MINH 09/07/2021 20:19

Bất ngờ bị réo tên trong đường dây thác loạn ngàn đô, Kim Lý bức xúc lên tiếng về sự việc.

Drama giữa Vy Oanh và hoa hậu Thu Hoài đang còn "rần rần" thì mới đây đoạn tin nhắn vào năm 2016 của hai cô gái drama khác trong làng Vbiz lại tiếp tục bị rò rỉ. 

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn này, hai người đẹp drama của showbiz đang tám chuyện về một nam bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng và quen thuộc với showbiz Việt có tên C.Q.T. Không những vậy, trong đoạn “tám chuyện” này còn vô tình hé lộ về cuộc sống thác loạn của giới chân dài, nghệ sĩ cùng các đại gia. 

Trong đó, vị bác sĩ thẩm mỹ này chấp nhận bỏ số tiền lớn 50.000 USD (1,15 tỉ đồng) để mời bằng được nam diễn viên Việt kiều K.L. tham gia một bữa tiệc thác loạn.

Thông tin Kim Lý dính đến đường dây thác loạn.

Chỉ sau thời gian ngắn khi đoạn tin nhắn này hé lộ, cộng đồng mạng đã réo tên ông xã Hồ Ngọc Hà: Diễn viên Kim Lý.

Đang yên đang lành, dành mọi thời gian và chăm sóc cặp song sinh vậy mà Kim Lý lại bị “réo tên” vào những tin đồn chẳng ra làm sao khiến hình ảnh của nam diễn viên bị ảnh hưởng lớn. Đứng trước tin đồn này, Kim Lý đã lên tiếng.

Thông qua trang Facebook cá nhân của mình, Kim Lý đã đính chính: “Stop posting this kind of bullshit fake rumors. If any news outlet use my image or name to spread stupid lies you will be hearing from my lawyer”.

Tạm dịch: Ngừng đăng những tin đồn giả mạo vớ vẩn này. Nếu có bất kỳ tin tức nào sử dụng hình ảnh hoặc tên của tôi để lan truyền những thông tin sai lệch không kiểm chứng, tôi sẽ nhờ luật sư làm việc với các bạn. 

Đang yên đang lành bị sao quả tạ rơi xuống, Kim Lý bức xúc lên tiếng.

Hiện tại, phóng viên đang liên lạc với Kim Lý về vụ việc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Đúng là nghỉ dịch rảnh quá nên hội chị em lại rủ nhau làm rộn chuyện showbiz đây mà!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất