Giải Trí

Kim Hiền đau đớn khi không thể về Việt Nam chịu tang mẹ

KHÁNH ĐÌNH 24/06/2020 15:17

"Tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ?", Kim Hiền đau đớn khi không thể từ Mỹ về Việt Nam chịu tang mẹ ruột vì Covid-19.

Kim Hiền đau khổ vì mẹ ruột qua đời nhưng không thể về chịu tang.

Trên trang cá nhân, Kim Hiền vừa thông báo tin buồn mẹ ruột của cô qua đời. Do dịch Covid-19 nên cô không thể bay từ Mỹ về Việt Nam để lo hậu sự cho mẹ.

Không giấu nỗi buồn đau, Kim Hiền viết: "Tạm biệt mẹ của con. Cuộc sống là vô thường. Ai rồi cũng phải ra đi. Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như một đứa trẻ nơi đây. Tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ. Mẹ đã trả nợ trần gian. Con sẽ không khóc để mẹ thanh thản ra đi. Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn. Tạm biệt mẹ của con".

Kim Hiền cùng dòng trạng thái thương nhớ mẹ.

Thời gian gần đây, Kim Hiền thường xuyên viết về mẹ trên Facebook. Cô cho biết mẹ rất thích đọc những bài viết của con gái. Với cô, mẹ là người tuyệt với nhất khi đã tảo tần hôm sớm nuôi cô lớn khôn, dạy cô những phẩm hạnh tốt mà một người phụ nữ nên có. 

Kim Hiền thuộc thế hệ diễn viên 8x có thực lực. Cô được yêu thích qua các bộ phim: Dốc tình, Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Thiên mệnh anh hùng... 

Năm 2010, Kim Hiền kết hôn với DJ Hoàng Phong và có 1 con trai. Nhưng chỉ 2 tháng sau lễ cưới, Kim Hiền thông báo vợ chồng cô đã đường ai nấy đi. Tháng 7 năm 2014, Kim Hiền tái hôn với doanh nhân Việt kiều Mỹ - Andy, sinh con gái thứ hai và định cư tại Mỹ. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất