Giải Trí

Kim Duyên rớt Top 10 Miss Universe, Á hậu Hoàng My lên tiếng

TUỆ NHI 13/12/2021 10:05

Kỳ vọng Kim Duyên - đại diện Việt Nam có tên trong Top 10 Miss Universe, nhưng nàng Á hậu chỉ dừng lại ở Top 16, khiến fan Việt ngơ ngác tiếc nuối.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần thứ 70 (Miss Universe 2021) đang diễn ra tại Israel. Đại diện Việt Nam - Kim Duyên sau khi có phần xuất hiện tỏa sáng ở đêm bán kết đã vào Top 16 như dự đoán của nhiều người. 

Hình ảnh ấn tượng của Kim Duyên trong đêm Bán kết Miss Universe .

Bên cạnh đó, người đẹp Kim Duyên còn đoạt giải Best Nation Costume (Trang phục dân tộc đẹp nhất) với bộ quốc phục Ai tét hông? lấy cảm hứng từ món bánh tét lá cẩm của quê hương mình. 

Ở phần công bố Top 16, Kim Duyên từng dự đoán con đường in top của người đẹp khá khó khăn vì Ban tổ chức Miss Universe đổi luật ở phút chót.

Sáng 13-12, Kim Duyên làm fan Việt vỡ oà khi được xướng tên trong Top 16, dù lỡ hẹn với Top 10 nhưng nàng hậu vẫn khiến fan nức lòng.

Tuy nhiên, sau cùng Kim Duyên vẫn được xướng tên trong Top 16 với sự yêu thích và kết quả bình chọn từ khán giả. Đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam ở Miss Universe năm nay. 

Mặc dù khiến nhiều người tiếc nuối vì để lỡ Top 10 nhưng nhiều khán giả và những người đồng hành bên cạnh Kim Duyên cho biết, nàng hậu đã làm rất tốt và thành tích này đã vượt kỳ vọng rồi. Dẫu vậy, nhiều fan tỏ ra bất bình khi đại diện Việt Nam được đánh giá khá cao trước đó nhưng lại không vào Top 10.

Bộ quốc phục Ai tét hông? của Kim Duyên.
Hình ảnh ghi điểm của Kim Duyên trong mắt fan sắc đẹp quốc tế.

Trên livestream của Á hậu Hoàng My cập nhật chương trình từ Israel, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối lẫn bất bình. 

Trong khi đó, Hoàng My liên tục lên tiếng trấn an và phân tích cho người hâm mộ. Theo đàn chị của Kim Duyên cho biết, Ban tổ chức Miss Universe và giám khảo luôn có những tiêu chí riêng và dựa vào sự thể hiện của thí sinh trong suốt hành trình. 

Vì thế, việc "in top" hay "out top" là rất khó đoán. Ngay bản thân Hoàng My cũng từng dự đoán nhiều gương mặt xinh đẹp, tài năng sẽ vào top cao. Tuy nhiên, sau cùng dự đoán của người đẹp cũng đều... trật đường ray hết. 

Á hậu Hoàng My và giám đốc đại diện quốc gia - CEO Bảo Hoàng tại đêm Chung kết Miss Universe.

Cũng theo Hoàng My, mặc dù Kim Duyên không đạt thứ hạng cao, nhưng sự nỗ lực của nàng á hậu đã rất đáng để được công nhận và tôn trọng rồi. Là người sát cánh với Kim Duyên, Hoàng My cảm nhận rõ sự toả sáng và gây ấn tượng của người đẹp. 

Ngay khi nhập hội, sự có mặt của Kim Duyên đã gây chú ý lớn khiến Hoàng My có cảm nhận, Kim Duyên đang trên đường lên nhận vương miện chứ không phải mới nhập cuộc Miss Universe. 

Vì thế, khán giả hãy ủng hộ cho Kim Duyên trong tương lai, thay vì phản ứng với một kết quả đã được công bố và không thể thay đổi. Mặt khác, Hoàng My cũng nhận định những người đẹp có tên trong Top 10, 5 và Tân Hoa hậu Hoàn vũ đều xứng đáng.

Á hậu Kim Duyên là người đẹp đầu tiên chưa đoạt giải Hoa hậu nhưng được trao vương miện và đại diện đi thi 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất