Giải Trí

Kim Duyên khoe 'trình' nói tiếng Anh trước thềm HH Siêu quốc gia

CHÂU GIANG 18/05/2022 12:31

Trước thềm dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới (Miss Supranational 2022), Kim Duyên khẳng định sự tự tin, tràn đầy nhiệt huyết để chinh phục vương miện sắc đẹp mới.

Ngày 17-5, sự kiện send-off công bố đại diện nhan sắc Việt Nam là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Nam vương Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo) tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss & Mr Supranational 2022). 

Buổi lễ trở nên đặc biệt hơn khi có sự tham dự của ông Gerhard Konrad Parzutka Von Lipinsk - Chủ tịch Miss Supranational đến từ Ba Lan. 

Kim Duyên chia sẻ cảm nhận trước ngày khởi hành dự thi Miss Supranational 2022

Với tư cách là đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh, Á hậu Kim Duyên đã gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của ông Gerhard Konard dành sự kiện. 

Một mình đứng trên sân khấu lớn đánh dấu sự kiện trong đại của mình, Kim Duyên đã làm cho các khách mời tham dự bất ngờ ngưỡng mộ khi sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy.

This browser does not support the video element.

Á hậu Kim Duyên khoe khả năng nói tiếng Anh gây bất ngờ 

Nhiều khách mời tỏ ra vô cùng bất ngờ và thán phục trước màn giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy của Á hậu Kim Duyên. Đoạn chia sẻ này cho thấy, người đẹp sinh năm 1995 này đã nỗ lực trau dồi để có sự tiến bộ vượt bậc ra sao.

Người đẹp Cần Thơ tự tin gửi lời cảm ơn đến chủ tịch Miss Supranational 2022 đồng thời khẳng định, bản thân đã rèn luyện, trau dồi kỹ năng và sẵn sàng "chinh chiến". 

Kim Duyên thể hiện thần thái, phong cách tự tin có nhiều tiến bộ từ sau khi trở về từ Miss Universe 2022

"Duyên đang rất mong chờ ngày đến với đấu trường này và nhiều tự tin sẽ gặt hái được thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Hy vọng Duyên sẽ nhận được nhiều yêu thương, chia sẻ và ủng hộ của mọi người để có thêm nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, đó cũng là động lực lớn nhất đối với bản thân mà Duyên rất mong muốn sẽ có được trong cuộc chiến này” - Kim Duyên cho biết

Nói về cảm nghĩ khi trở thành đại diện sắc đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc uy tín thế giới, Á hậu Kim Duyên cũng khẳng định không tự áp lực trước mong đợi của mọi người mà xem đó là thử thách lớn nhất khiến cô thêm tự tin sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Á hậu Kim Duyên sẵn sàng chinh phục vương miện Miss Supranational 2022

Chương trình cũng chia sẻ về quá trình chuẩn bị và hành trình sắp tới của Á hậu Kim Duyên.Theo đó, đại diện Kim Duyên đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho chặng hành trình mới của mình, cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27-06-2022 - 15-7-2022 tại Ba Lan. 

Sau đại diện Việt Nam và trở thành Top 16 Miss Universe 2021, đây sẽ là lần thứ hai Á hậu Kim Duyên tiếp tục tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới. Bằng những kinh nghiệm, nỗ lực, tinh thần chiến binh, Á hậu Kim Duyên đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện cuộc thi. Khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng Kim Duyên sẽ mang về thứ hạng danh giá nhất cho Việt Nam tại cuộc thi năm nay. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất