Giải Trí

K-ICM bức xúc khi anti-fan mỉa mai: 'Liệu có ai mướn đi đàn đám cưới không?'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 03/08/2020

K-ICM rất ít khi lên tiếng trước những bình luận tiêu cực từ anti-fan trên mạng xã hội, nhưng lần này anh đã sẵn sàng tiễn vị 'khách không mời mà đến' này.

K-ICM liên tục bị antifan tấn công nhưng anh luôn có thái độ cứng rắn đáp trả.

Kể từ sau khi tan đàn xẻ nghé với cộng sự thân thiết là Jack, K-ICM thường xuyên bị "tấn công" trên mạng xã hội bởi các anti-fan. Không chỉ lên tiếng đáp trả, anh còn sẵn sàng kiện những khán giả có ý kiến trái chiều hay chỉ trích mang tính bôi nhọ mình trên mạng xã hội.

Mới đây, K-ICM đã đăng một dòng trạng thái dài nói về người bạn đồng hành mới - APJ. Theo nam producer, anh từng nghĩ sẽ không bao giờ có sự xuất hiện của bộ đôi K-ICM & ??? trên sân khấu nữa. Nhưng khi gặp Phúc Đoàn thì mọi thứ đã thay đổi. 

Như thường lệ, ngoài những lời chúc mừng của các fan, một anti-fan đã gửi tới K-ICM một bình luận khá tiêu cực: "Bây giờ mà không chân thành thì lại chả về đánh đàn tiếp chứ lị. Mà quan trọng liệu có ai mướn đi đàn đám cưới không á chứ". 

Ngay sau đó, K-ICM đã vào để lại bình luận đáp trả: "Không phải nhà của bạn đâu nhé... tiễn".

K-ICM thẳng thắn đáp trả khi bị nói hát đám cưới.

Lâu nay, dù thân thiện, chịu khó tương tác nhưng K-ICM luôn có thái độ rất cứng rắn với anti-fan. Thậm chí, đôi lần anh còn tuyên bố kiện tụng sau khi thu thập đủ bằng chứng về những cư dân mạng đã miệt mài tấn công anh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45