Giải Trí

Khương Dừa chuyển nghề bán bánh mì cùng NSND Thanh Nam

CHÂU GIANG 23/09/2020 17:44

Ngoài dàn diễn viên tên tuổi như: NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Quang Tuấn, Lê Minh Thành... , bộ phim 'Bánh mì ông Màu' còn có sự góp mặt của hot YouTube Khương Dừa trong vai diễn quan trọng của phim.

Dàn diễn viên chính Bánh mì ông Màu sắp lên sóng.

Sau thời gian dài chuẩn bị bấm máy và hậu kỳ, Bánh mì ông Màu - phim về nghề làm bánh mì truyền thống của Việt Nam sẽ lên sóng đầu tháng 10-2020. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi, Lê Minh Thành, Hồ Bích Trâm, YeYe Nhật Hạ, Khương Dừa… 

Nếu là một khán giả yêu thích các chương trình truyền hình, chắc hẳn sẽ không xa lạ với cái tên Khương Dừa. Anh là nhà sản xuất các gameshow được đông đảo khán giả yêu thích như: Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Đấu trường tiếu lâm,... Đến với Bánh mì ông Màu, Khương Dừa sẽ lần đầu tiên thử sức với vai trò diễn viên. 

Trong phim anh thủ vai Minh Dừa - nhân viên tiệm bánh mì của ông Màu (NSND Thanh Nam thủ vai) - chất phác, thật thà và luôn hết lòng vì công việc. Minh từ quê lên thành phố với hy vọng tìm được công việc ổn định, phụng dưỡng ba mẹ. Nhưng vì không có kinh nghiệm, Minh rất khó khăn để tìm kiếm việc làm. May mắn được ông Màu tuyển vào tiệm bánh, Minh luôn hết lòng tận tâm làm việc với mong muốn cùng ông Màu phát triển tiệm bánh ngày một lớn mạnh.

Hot YouTuber kiêm nhà sản xuất gameshow Khương Dừa đảm nhận vai diễn quan trọng trong phim.

Mối duyên đến với phim ảnh của Khương Dừa khá tình cờ, khi biết bộ phim đang trống một vai diễn nên chàng youTuber "chân đất" nổi tiếng đến xin đạo diễn Minh Múm thử vai. Ai ngờ lại được chọn ngay. 

Theo đạo diễn Bánh mì ông Màu, vai diễn của Khương Dừa thuộc tuyến nhân vật quan trọng của phim. Ở Khương Dừa có sự chân chất, rất đời phù hợp hoàn toàn với vai tài xế của ông Màu mà đạo diễn đang tìm kiếm. Thêm vào đó, Khương Dừa còn có sự linh hoạt, nhạy bén làm cho đạo diễn tin tưởng giao vai chỉ sau một lần cast. 

Khương Dừa là gương mặt quen của mạng xã hội nhưng anh còn là người giữ vị trí quan trọng đứng sau hàng loạt các gameshow đình đám như: Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai... Nhà sản xuất trẻ kiêm YouTuber cho biết rất tự tin khi đảm nhận vai diễn này. 

Ngoài yếu tố kỹ năng diễn xuất, Khương Dừa cũng có thế mặt về khả năng viral trên mạng xã hội sẽ giúp Bánh mì ông Màu được quảng bá mạnh mẽ, gây ấn tượng hơn với khán giả. 

Khương Dừa (trái) cùng NSND Thanh Nam (giữa) sẽ có nhiều màn tung hứng trong phim.

Bánh mì ông Màu xoay quanh hành trình ông Màu -  vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Dù chịu nhiều lời phản đối khi từ bỏ chức chủ tịch vì niềm đam mê bánh mì, nhưng ông Màu vẫn kiên quyết theo đuổi hoài bão và ước mơ của bản thân khi đã ở độ tuổi đã “xế chiều”. 

>> Xem thêm: NSND Thanh Nam tiếp tục sự nghiệp bán bánh mì trên màn ảnh nhỏ

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất