Giải Trí

Không nên bắt chước: Người trung niên hằng ngày đập đầu vào cây tới tóe máu!

GIĂNG GIĂNG 17/05/2020 14:20

5 năm qua, một người thợ đóng giày ở Seoul (Hàn Quốc) hằng ngày tự đập đầu vào thân cây bên đường luyện “thiết đầu công”... để thỏa đam mê.

This browser does not support the video element.

“Trò này nguy hiểm lắm, các bạn đừng thử nhen, có thể bị thương đó!”, ông nói. Người đàn ông này, không rõ tên, xuất hiện trong chương trình X SBS WOW (Hàn Quốc) vào cuối tháng 4 vừa qua. 

Ông là thợ giày ở khu phố Sinchon, hằng ngày đem đầu thử thách… độ cứng thân cây. Trong chương trình, khi nhìn thấy trán ông chảy máu, phóng viên đã đến can ngăn nhưng ông lập tức phủi tay và nói rằng chuyện này là bình thường.

Sau mỗi buổi tập, ông đều xức thuốc liền da. Ông còn cho phóng viên thử chạm vào trán để xem các vết sẹo chồng chất của mình. 

Theo trang tin ODC, cũng trong chương trình, ông chia sẻ trước đây từng là một vận động viên quyền Anh, nhưng giải nghệ từ khi lập gia đình. 

Chuyện cơm áo gạo tiền đè nặng, ông không có kinh phí đi tập boxing hay phòng gym. Ông đành sáng tạo cách tăng “nội công” dùng đầu đập vào thân cây như vậy. 

Chương trình X SBS WOW ngỏ ý tặng ông suất tập luyện miễn phí tại một phòng tập boxing trong vùng. Qua đó, ông có thể duy trì đam mê mà không phải nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, ông ta vẫn phân vân, không chắc sẽ bỏ bài tập "thiết đầu công" vì đã lỡ... đam mê rồi.

Ông chia sẻ, có thể khi tới 65 tuổi, ông sẽ ngừng luyện “thiết đầu công”, còn bây giờ vẫn khỏe mạnh thì nên tiếp tục. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất