Giải Trí

Không kém chồng, Angelababy bắt tay cùng Cổ Thiên Lạc mở công ty

THÚY MINH 30/01/2021 17:00

Sau nhiều lần bị đánh giá diễn xuất kém, mới đây Angelababy đã bắt tay cùng 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc mở công ty giải trí.

Mới đây, theo tin tức truyền thông Hong Kong cho biết bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy sẽ cùng Cổ Thiên Lạc cùng nhau hợp tác mở công ty mới có tên Cool Style.  

AngelaBaby bắt tay Cổ Thiên Lạc mở công ty mới

Cool Style là công ty giải trí được thành lập dựa trên sự hợp tác của Style International (được thành lập bởi Kim Chou) và Công ty One Cool (thành lập bởi Cổ Thiên Lạc) và Công ty FMP (sáng lập bởi đạo diễn Phùng Đức Luân).

Bên cạnh đó, theo truyền thông Hong Kong cho biết, Angelababy sẽ trở thành cổ đông chiến lược của công ty Cool Style. 

Được biết, công ty của Angelababy và Cổ Thiên Lạc chủ yếu tập trung vào việc quản lý nghệ sĩ cùng các hoạt động liên quan như đào tạo nghệ sĩ, sản xuất các sản phẩm truyền thông và phim,...

Angelababy

Sau việc bắt tay cùng Cổ Thiên Lạc mở công ty mới đã khiến nữ diễn viên vui mừng hào hứng khôn xiết. Với quyết định chuyển hướng sang kinh doanh của Angelababy một phần nào đó mở ra thử thách mới đối với bà xã Huỳnh Hiểu Minh. 

Angelababy chính thức trở thành Cổ đông chiến lược của công ty Cool Style 

Trước thông tin Angelababy và Cổ Thiên Lạc bắt tay cũng đã nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt là ở phần đào tạo lăng xê nghệ sĩ mới. 

Bên cạnh những lời chúc mừng, ủng hộ Angelababy ở lĩnh vực mời thì cũng có một số cư dân mạng cho rằng liệu nữ diễn viên có thể đào tạo được nghệ sĩ trẻ không trong khi bản thân cô là “bình hoa di động".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất