Giải Trí

Không có thu nhập suốt 8 tháng, Hồ Việt Trung vẫn bỏ tiền tỉ làm 'Giải cứu tiểu thư' phần 6

KHÁNH ĐÌNH 24/09/2020 20:30

Nhiều nghệ sĩ, cầu thủ, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng ca sĩ Hồ Việt Trung ra mắt MV phim ca nhạc 'Giải cứu tiểu thư' phần 6.

Hồ Việt Trung quyết bán đất để thực hiện Giải cứu tiểu thư 6

Ca sĩ Hồ Việt Trung vừa ra mắt phần 6 của series Giải cứu tiểu thư, gắn bó với tên tuổi mình nhiều năm nay. Trong bối cảnh dịch COVID-19 chưa dứt và gần như không có thu nhập suốt 8 tháng qua, nam ca sĩ vẫn quyết định bỏ ra gần một 1 tỉ đồng để thực hiện sản phẩm này. 

Hồ Việt Trung cho biết trong dự án lần này, tài chính là áp lực lớn nhất với anh. Để có kinh phí cho Giải cứu tiểu thư phần 6, bên cạnh kêu gọi tài trợ từ một số doanh nghiệp, anh còn phải bán một mảnh đất ở Bến Lức - Long An để bù vào. 

Hồ Việt Trung và con gái

Chia sẻ lý do thực hiện một bộ phim tốn kém như vậy trong thời điểm khó khăn như thế này, Hồ Việt Trung cho biết, mỗi năm ra 1 phần của Giải cứu tiểu thư đã trở thành thông lệ của anh từ nhiều năm nay. Dù kinh tế hết sức khó khăn vì COVID-19, anh vẫn không muốn phá đi mạch truyền thống đó: “Ngoại trừ 3 phần đầu của Giải cứu tiểu thư là hòa vốn hoặc có lãi, những phần còn lại tôi đều phải chịu lỗ vì việc sản xuất content trên YouTube ngày càng khó khăn, cạnh tranh cao. Lần này, trong bối cảnh khó khăn vì COVID-19, tôi biết chắn chắn mình sẽ còn lỗ to hơn nhưng vẫn cứ làm. Tôi đã kiếm tiền từ khán giả nhiều rồi và đây là lúc tôi phải làm điều gì đó để tri ân mọi người”.

Trong quá trình thực hiện sản phẩm này, Hồ Việt Trung còn nhận sự ủng hộ vô điều kiện từ bạn bè thân thiết trong nghề. Hai người anh là diễn viên hài Hứa Minh Đạt và Tiến Luật cũng góp mặt. Cả hai chẳng những không tiếc công lặn lội từ Sài Gòn về Long An đóng Giải cứu tiểu thư mà còn nhất định không nhận đồng cát-sê nào từ Hồ Việt Trung. Tình cảm đó khiến nam ca sĩ rất cảm kích và tự hứa với lòng sẽ mãi trân trọng. 

Bên cạnh Hứa Minh Đạt và Tiến Luật, phim còn có sự tham dự của các nam diễn viên Huỳnh Phương, Hữu Tín và Thanh Tân.

Hứa Minh Đạt

Giải cứu tiểu thư 6 xoay quanh tình yêu ngang trái của công chúa Phương Lan và chàng trai nghèo Hồ Việt Trung. Sự khác biệt về giai cấp là rào cản lớn khiến hai người khó có thể đến được với nhau. Bất chấp sự cấm cản của nhà vua cũng như âm mưu thâm độc của những kẻ nịnh thần, hai người quyết tâm bỏ trốn để cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Nàng công chúa sẵn sàng từ bỏ cả xuất thân cao quý để sánh đôi với chàng trai nghèo. Lồng ghép trong câu chuyện éo le ấy là nhiều chi tiết hài dí dỏm, duyên dáng, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười không dứt cho người xem.

Giải cứu tiểu thư 6 bao gồm 3 tập, sẽ chính thức lên sóng kênh YouTube của Hồ Việt Trung từ ngày 26-9.

 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất