Giải Trí

Không cần mưa, Trung Quân vẫn tạo hit dành cho 'hội thất tình'

TUỆ NHI 22/01/2022 09:00

Giai điệu đượm buồn của 'Dừng lại vẫn kịp lúc' mà Trung Quân mới phát hành dự kiến sẽ trở thành bản hit được hội thất tình liên tục 'replay' trong thời gian tới.

This browser does not support the video element.

MV Dừng lại vẫn kịp lúc - Trung Quân.

Giữa nhiều ca khúc nhạc xuân vui tươi, màu sắc để chào đón Tết Nguyên đán sắp gần kề, Trung Quân đã trở thành một "món lạ" của khán giả yêu nhạc. 

Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc phát hành tối 21-1 của Trung Quân đã đã nhanh chóng tạo được sức hút đặc biệt bởi giai điệu da diết, đượm buồn như nói hộ nỗi lòng những người mới bước ra một cuộc tình. 

Được biết, Dừng lại vẫn kịp lúc là sản phẩm được tạo ra từ cú bắt tay tiếp theo của Trung Quân và "hit maker" Vương Anh Tú sau Tình nào không như tình đầu. 

Không cần tạo mưa, Trung Quân vẫn làm người yêu nhạc phải mê mệt vì những bản ballad buồn.

Với giai điệu ballad nhẹ nhàng nhưng không kém phần da diết, chất giọng cao, sáng và đầy cảm xúc của Trung Quân lại được tỏa sáng trong Dừng lại vẫn kịp lúc. Tuy nổi tiếng là một giọng ca “chuyên trị” ballad, thế nhưng nam ca sĩ thừa nhận ca khúc lần này mang đến không ít thách thức khi có nhiều phân đoạn đòi hỏi sự cao trào và nội lực mạnh mẽ. 

Thế nhưng với cách xử lý tinh tế, Trung Quân vẫn mang đến một "kết thúc" cao vút nhưng đầy đặn và vỡ oà.

Bên cạnh đó, Dừng lại vẫn kịp lúc tiếp tục “ghi tên” vào danh sách những bài hát có ca từ đậm chất tự sự cùng thông điệp giàu tầng nghĩa. Không quá hoa mỹ hay cầu kỳ, từ ngữ trong ca khúc đều khá đơn giản, gần gũi nhưng vẫn đủ da diết đến “cứa lòng” người nghe. 

MV mới của Trung Quân trở thành "món lạ" hấp dẫn vào những ngày cuối năm.

Song song với giai điệu dễ nghe và ca từ “dễ thấm”, câu chuyện của 2 diễn viên Thiên Nga - Phước Sang cũng là một “điểm sáng” đầy cảm xúc, góp phần giúp Dừng lại vẫn kịp lúc thêm phần day dứt, khó quên. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất