Giải Trí

Khoe chân 1,1m, Đỗ Thị Hà xếp hạng 13 Top Model ở Miss World

TUỆ NHI 07/12/2021 11:05

Với 2 phần trình diễn trang phục tự chọn và thiết kế bản xứ đối lập nhau, Đỗ Thị Hà là đại diện châu Á duy nhất có mặt trong Top 13 Top Model ở Miss World 2021.

Phần thi Top Model của Miss World năm nay tại Puerto Rico vừa kết thúc ít phút trước và Ban tổ chức đã công bố danh sách các người đẹp xuất sắc nhất. 

Theo đó, Đỗ Thị Hà là thí sinh duy nhất đến từ châu Á lọt vào Top 13 gương mặt xuất sắc nhất của phần thi này cùng với các người đẹp đến từ Pháp, Phần Lan, Venezuela, Mexico, Kenya, Cộng Hoà Czech, Nicaragua, Bahamas, Cộng hòa Dominican.

Top 3 người đẹp xuất sắc nhất phần thi Top Model tại Miss World.

Cô gái chiến thắng phần thi Top Model thuộc về đại diện đến từ Cote D'lvoire - người đẹp Olivia Yace. Vị trí thứ 2 và 3, lần lượt thuộc về người đẹp đến từ Cameroon và Puerto Rico. 

Sau khi xếp thứ 27 ở phần thi tài năng, Đỗ Thị Hà khiến fan Việt háo hức chờ đợi màn tỏa sáng trong phần trình diễn ở Top Model này. Nàng hậu xứ Thanh sớm hé lộ sẽ diễn mẫu đầm mang tên 'Vẻ đẹp của dòng sông' do NTK Đỗ Long thực hiện. 

Mẫu đầm mang tên 'Vẻ đẹp của dòng sông' đã đưa Đỗ Thị Hà vào Top 13.

This browser does not support the video element.

Đoạn cut phần trình diễn của Đỗ Thị Hà. 

Theo đó, điểm nhấn của thiết kế nằm ở những hoạ tiết được đính kết dựa trên hệ thống long mạch Việt Nam. Cùng với đó là phần tà bay bổng tạo hiệu ứng mềm mại trong phần trình diễn Top Model cũng như giúp phô diễn trọn vẹn lợi thế đôi chân dài nuột nà của đại diện Việt Nam. 

Ngoài trang phục tự chọn, Đỗ Thị Hà cũng được khen ngợi khi trình diễn mẫu thiết kế bản địa.

Bên cạnh phần trình diễn trang phục tự chọn, các người đẹp sẽ có thêm một phần trình diễn mặc trang phục của nhà thiết kế bản địa, thể hiện khả năng catwalk trong phần thi này. Bộ trang phục do NTK Puerto Rico thực hiện cũng được Đỗ Thị Hà đăng tải trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen. 

Sân khấu phần thi Top Model với đường catwalk và sân khấu dài để các người đẹp thể hiện hết bản lĩnh.
Dàn người đẹp các nước khoe sắc với thiết kế tự chọn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất