Giải Trí

Khổ thân Hồng Diễm, đóng phim nào là phim đó có cảnh 'đi đời'

KHÁNH ĐÌNH 12/03/2021 11:30

Những vai diễn của Hồng Diễm trong hai năm trở lại đây có chung một số phận và điểm tương đồng là đều tự kết thúc đời mình, khiến các khán giả vừa tội lại vừa buồn cười.

This browser does not support the video element.

Những ngày qua, khán giả màn ảnh đang lên cơn sốt vì Hướng dương ngược nắng. Đặc biệt, vai diễn Minh Châu của diễn viên Hồng Diễm được công chúng quan tâm hàng đầu. Hồng Diễm khiến khán giả vô cùng thương xót và đồng cảm cho tiểu thư Minh Châu xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, lại rất được lòng người lớn trong nhà, là hình mẫu lý tưởng cho người phụ nữ hiện đại. Thế nhưng, mọi bi kịch cuộc sống gần như đổ hết lên đầu cô.

Trong tình yêu, Châu bị Kiên (Hồng Đăng đảm nhận), lợi dụng vì mục đích trả thù. Cô bị anh quay như chong chóng, đòi chia tay rồi lại cầu xin quay lại. Đến khi Châu chuẩn bị mủi lòng để cho Kiên thêm một cơ hội, anh lại "lật mặt" 180 độ. 

Đỉnh điểm của đau khổ, Minh Châu lại bị gã đàn ông tên Vỹ làm nhục. Hắn giăng bẫy, chuốc thuốc mê vào rượu rồi giở trò bẩn và quay video. Tình tiết Châu bị hại khiến nhiều khán giả bức xúc. Người xem cho rằng một cô gái lương thiện như Châu không đáng bị vướng vào bi kịch, đau khổ đến tận cùng. Tình tiết gây phẫn nộ ở tập phim mới nhất là Minh Châu tự tử sau khi tông xe vào người yêu cũ. 

Nếu theo dõi những phim Hồng Diễm đảm nhận trong hai năm trở lại đây, ai cũng sẽ thấy cô là diễn viên "số nhọ" nhất màn ảnh nhỏ. Bởi các nhân vật mà Hồng Diễm đóng đều bị đối xử tệ bạc, bị dồn vào đường cùng đến mức phải tự tử.

Hồng Diễm trong Cả một đời ân oán nhảy sông tự tử nhưng bất thành

Trước Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm tham gia phim Cả một đời ân oán. Trong phim, Hồng Diễm vào vai Dung, một người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, là mẫu phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, vì xuất thân từ gia đình nghèo khó, cô luôn bị mẹ chồng coi thường, chèn ép. 

Sống trong Vũ Gia, Dung không được tôn trọng. Sau những hiểu lầm chồng chất, nhân vật của Hồng Diễm bị đuổi khỏi nhà và ép buộc phải ly hôn. Vì quá đau đớn, Dung phát điên và trầm mình tự vẫn không thành.

Khuê của Hoa hồng trên ngực trái bị xe tông cũng không chết

Tiếp đến là Hoa hồng trên ngực trái. Nhân vật Khuê của Hồng Diễm cũng có xuất phát điểm là cô vợ hiền lành yếu đuối, quanh năm chỉ biết việc nhà bếp núc. Khuê bị chồng coi thường vì không làm ra tiền. Đã vậy, người chồng còn vũ phu, ngoại tình. 

Khuê quyết định ly hôn dù đã có hai con gái. Trớ trêu thay, lúc Khuê chuẩn bị ly hôn thì phát hiện ra mình dính bầu lần ba. Cô quyết định thông báo cho chồng nhưng anh lại nghĩ cô bày trò níu kéo. Trong cơn tuyệt vọng, cô lại nghĩ đến cái chết...

Ba phim liền đều nhận vai người phụ nữ có số phận bi thương và đều có cảnh tự tử, dân mạng lục lại những cảnh quay trong ba phim này của cô mà vừa thương lại vừa buồn cười. Không biết cơ duyên thế nào hay do số Hồng Diễm nhọ quá nhọ. 

Đến Hướng dương ngược nắng cũng bị ép tự tử mà không chết thì Hồng Diễm là diễn viên bất tử luôn

Nhiều bình luận trêu cô nàng rằng: "Khổ thân Hồng Diễm - ba đời có kinh nghiệm vào vai tự tử - bi kịch. Ít nhất tôi xem ba bộ phim do Hồng Diễm đóng thì ba lần tự tử. Đóng quá đạt luôn. Tôi thực sự đã khóc vì thương cho các nhân vật của Hồng Diễm", "Khuôn mặt phúc hậu mà sao toàn đóng vai chịu đựng với tự tử thế?", "Nếu Hướng dương ngược nắng mà không chết thì Hồng Diễm bất tử luôn"...

Hiện các thánh soi phim vẫn đang bàn tán xôn xao, liệu Minh Châu của Hồng Diễm có thật sự bị khai tử trong Hướng dương ngược nắng hay không? Bởi một đoạn hậu trường phim rò rỉ trên các page phim cho thấu bà Bạch Cúc đã tới nhận xác Minh Châu trong thảm thiết. Các fan của phim cũng tuyên bố nếu Minh Châu chết sẽ nghỉ xem phim.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất