Giải Trí

Khi mọt phim mệt mỏi với drama và tự tạo cái kết cho phim hot

TUỆ NHI 30/09/2021 10:20

Quá ngán ngẩm với những bộ phim dài lê thê, tình tiết éo le lẫn vô lý, cộng đồng mạng đua nhau tạo kết phim mới cho các tác phẩm hot khiến ai nấy phải bật cười.

Thay vì kéo dài để mở ra thêm nhiều tình tiết, bước ngoặt lê thê cho các nhân vật trong phim thì cư dân mạng nhanh tay chế ngay bộ ảnh kết phim phong cách "nhanh, gọn, lẹ, dễ hiểu" để các diễn viên không phải "ăn hành" còn mọt phim khỏi phải uống thuốc trợ tim.

Vườn sao băng đã có thể kết thúc nếu Geum Jan Di (Goo Hye Sun) từ chối nhập học ở trường mới
Nhiều khán giả tiếc nuối kết phim Gia đình là số 1, thầy giáo đẹp trai qua đời vì tai nạn xe hơi. Vì thế, netizen đã nhiệt tình "edit" lại phần kết và để Ji Hoon đồng ý cho Shin Se Kyung tự bắt taxi.
Trong Parasite (Ký sinh trùng) mọi bi kịch bắt đầu khi nam chính đồng ý làm gia sư cho cô bé nhà giàu có. Do đó, netizen đã để anh chàng từ chối lời nhờ vả của bạn thân ngay từ đoạn đầu phim.
Nếu nữ chính Nevertherless (Dẫu biết) từ chối lời đề nghị ngồi cùng của nam chính thì chúng ta sẽ không có phim để xem mất
Nam chính của Start-up bị bà ngoại gạt phăng ý tưởng chọn cái tên Dosan thì bộ phim có còn lý do để tiếp tục hay không?
Nếu nữ tài phiệt Yoon Seri nghe lời khuyên của trợ lý thì chắc Hyun Bin không có cơ hội lấy cát-sê trong Hạ cánh nơi anh đâu ha.
Han Ji Young anh ơi, nếu anh nghe lời vợ Seo Hee Soo (Park Bo Young) thì đâu có hết vai sớm như thế! (Phim Mine - Sở hữu)
Giả sử cô bé Bae Ro Na nghe lời mẹ thì khán giả đã không phải "mệt tim" để theo dõi hết ba phần phim Penthouse trong tức tối.
Ngay cả phim Squid game đang làm mưa làm gió cũng được chế lại. Ngay từ đầu Seong Gi Hoon đừng có nhận lời chơi đập giấy thì Squid game hẳn không còn là phim sinh tồn đầy gay cấn.
Còn với Hương vị tình thân đang hot trên màn ảnh Việt cũng khiến khán giả muốn "quay xe" vì tình tiết lê thê, phi logic. Nhiều người xem hài hước, giá như ngay từ đầu Nam nhận lời yêu Khánh "công tử" thì cuộc đời hẳn đã bớt chông gai còn Phương Oanh hẳn sẽ không phải đau đầu vì bị chê là "thảm hoạ trang phục".

Còn bạn, bạn thấy sao khi các kịch bản phim nổi tiếng vào tay cư dân mạng?

(Hình: Group Mọt phim Hàn)

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất