Giải Trí

Khánh Vân và hành trình đến với Top 21 ở Miss Universe 2020

KHÁNH ĐÌNH 17/05/2021 09:35

Dù dừng chân ở top 21 nhưng Khánh Vân đã có một hành trình tuyệt vời và truyền nhiều cảm hứng tích cực cho người hâm mộ trong và ngoài nước.

 Khánh Vân đã dừng chân tại top 21 chung kết Miss Universe 2020

Đúng 7h sáng 17-5 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2020 đã diễn ra tại Mỹ. Đúng như dự đoán của người hâm mộ, Khánh Vân đã lọt Top 21 chung cuộc. Tuy nhiên, cô không thể tiến xa hơn tại cuộc thi. Dù tiếc nuối vì Khánh Vân không thể bước tiếp vào Top 10 nhưng nhiều khán giả vẫn tự hào với những gì người nàng hậu đã làm tại cuộc thi này.

Ngay từ khi trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi, Khánh Vân đã được đánh giá cao. Cô liên tiếp được các chuyên trang sắc đẹp như Missosology, Global Beauties... dự đoán vào Top 20. Đặc biệt, sau màn trình diễn ấn tượng ở đêm bán kết, chân dài trở thành một trong những ứng viên tiềm năng cạnh tranh chiếc vương miện cùng dàn người đẹp khác. 

Câu nói tâm đắc nhất của Khánh Vân là: "Dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi chăng nữa, luôn có những việc bạn có thể làm và thành công, mấu chốt là ở chỗ đừng bao giờ bỏ cuộc".

 Khánh Vân ghi ấn tượng vì sự chuẩn bị công phu từ trang phục đến các kĩ năng trình diễn. Cô liên tục đổi gu thời trang đa dạng phong phú và bắt mắt của mình tại cuộc thi.
 Nàng hậu vô cùng thân thiện với các thí sinh khác
Mỗi khi Khánh Vân cười, đôi mắt của cô cũng cười theo
 Khánh Vân ghi ấn tượng với phần trình diễn trang phục dân tộc Kén em
 Thần thái tự tin của Khánh Vân ở đêm bán kết
 Khánh Vân khoe thân hình tuyệt mĩ ở phần trình diễn bikini ở đêm chung kết

Trước khi bước vào Miss Universe 2020, Khánh Vân đã tích cực chuẩn bị các kỹ năng cần thiết như catwalk, tiếng Anh,... đặc biệt là phần thi trang phục dân tộc trước ngày lên đường "mang chuông đi đánh xứ người". Ngay từ khi đặt chân đến Mỹ, Khánh Vân lập tức ghi điểm nhờ sự thân thiện cùng phong cách thời trang ấn tượng. Người đẹp biến hóa nhiều phong cách thời trang khác nhau tại cuộc thi.

Trong đêm thi Trang phục dân tộc, mặc dù thiết kế Kén em gặp trục trặc nhưng mỹ nhân sinh năm 1995 vẫn bình tĩnh xử lý, tạo được ấn tượng tốt đối với khán giả. Trong đêm bán kết, Khánh Vân đã khiến người hâm mộ tự hào khi thể hiện xuất sắc. Hàng loạt các chuyên trang sắc đẹp, cựu Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ đều dành lời khen cho người đẹp Việt Nam.

Tuy có chút tiếc nuối nhưng thành tích Top 21 của Khánh Vân tại Miss Universe được cho là đúng với mặt bằng chung của các thí sinh năm nay. Quan trọng là Khánh Vân đã mang đến cuộc chơi này sự chuyên nghiệp và tinh thần "chiến đấu" hết mình. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất