Giải Trí

Khánh Vân nhận gạch đá khi so sánh nhan sắc với Vương Tổ Hiền

KHÁNH ĐÌNH 17/01/2021 17:00

Nhiều cư dân mạng cho rằng Khánh Vân không khiêm tốn khi tự nhận giống đại mỹ nhân Hong Kong một thời.

Khánh Vân đăng hình để chứng minh mình giống Vương Tổ HiềnxTin bài liên quan  Cười ngất với Nam Em thị phạm Khánh Vân tạo dáng kiểu ‘đung đưa’ Bỏ chọn'Gục ngã' khi xem Khánh Vân và dàn hoa hậu trổ tài nấu ăn Bỏ chọnHoa hậu Khánh Vân đón Giáng sinh cùng các em ngôi nhà OBV Bỏ chọn

Nối tiếp những ồn ào về đời tư, mới đây, nữ diễn viên Khánh Vân lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì phát ngôn mới của mình. Cụ thể, trên Instagram của mình, nàng Trà Long của Mắt biếc đã mở phần Q&A (hỏi đáp) khi đang rảnh rỗi ngồi đợi ở sân bay đi từ Sài Gòn ra thủ đô Hà Nội. 

Câu trả lời khiến nhiều người chú ý nhất đó chính là màn so sánh nhan sắc của cô nàng với nữ minh tinh Vương Tổ Hiền - nhan sắc nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong một thời.

Những bình luận chỉ trích Khánh Vân vì dám so sánh mình với mĩ nhân đình đám một thời của xứ cảng thơm

Nhận được câu hỏi của người hâm mộ là: "Chị biết Vương Tổ Hiền không, nhìn chị giống cô đó lắm á". Ngay lập tức, Khánh Vân đáp lại: "Có á, chị nghe mọi người nói nhiều lắm". 

Khánh Vân cũng thể hiện rằng mình rất vui vì Vương Tổ Hiền là sao nữ rất xinh đẹp. Không dừng lại ở đó Khánh Vân dã tự ghép tấm ảnh mà cô cho rằng giống mỹ nhân huyền thoại nhất bên cạnh Vương Tổ Hiền.

Việc tự khoe ảnh so sánh với huyền thoại màn bạc Hong Kong này của Khánh Vân lập tức bị một số khán giả cho là thiếu khiêm tốn. Bởi Vương Tổ Hiền là một trong những diễn viên tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hong Kong thập niên 80-90. 

Cô gây ấn tượng với những vai diễn trong Thiện nữ u hồn, Phan Kim Liên tiền thế kim sinh, Mỹ lệ Thượng Hải... Việc so sánh Khánh Vân với Vương Tổ Hiền đã là khập khiễng chứ đừng nói đến thái độ quá tự tin của cô nàng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất