Giải Trí

Khả Ngân lên tiếng về phát ngôn chê Chi Pu hát dở

CHÂU GIANG 21/07/2020 13:18

Mới đây, nữ diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt lên tiếng, nói về phát ngôn dậy sóng của cô. Khả Ngân cho rằng cô đang bị lợi dụng, chứ cô không hề có ý so sánh hay nhắc đến bất kỳ cái tên nào trong câu chuyện của mình.

Khả Ngân là gương mặt quen thuộc với vai trò người mẫu ảnh, diễn viên, và gần đây mới lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Có lẽ chính điều này biến cô trở thành nhân tố được chú ý trong giới giải trí. 

Diễn viên Khả Ngân thay đổi phong cách khi quyết dấn thân vào con đường ca hát.

Tham gia trong một talkshow, Khả Ngân có dịp trải lòng về những ồn ào đang bủa vây quanh mình thời gian gần đây. Cô cho biết, bản thân chỉ là một tân binh trên sân khấu ca nhạc, nên việc giọng hát chưa hay không phải là điều gì quá ghê gớm. Bản thân Khả Ngân khi quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực này, thì luôn tỉnh táo biết được vị trí của mình, giọng hát ra sao để lấy đó làm động lực phấn đấu. 

Khả Ngân trải lòng về ồn ào xung quanh mình.

Trả lời về những lùm xùm xung quanh với đàn chị Chi Pu, giọng ca "Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" cho rằng, cô đang bị lợi dụng để làm xấu hình ảnh. “Mỗi lần ra sản phẩm, tôi chỉ muốn người ta tập trung vào sản phẩm của tôi và cái tên Khả Ngân nhiều hơn. Tôi không muốn bị so sánh với Chi Pu hay bất cứ ai" - Khả Ngân nói. Nữ ca sĩ cũng cho rằng, đã là đồng nghiệp thì nên ủng hộ nhau, đừng so sánh. Vì đó là những so sánh hết sức khập khiễng với cô, Chi Pu hay bất cứ ai khác. Bản thân mỗi nghệ sĩ đều có con đường đi riêng, suy nghĩ riêng và khả năng khác nhau.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất