Giải Trí

Kết cục thảm của Ngô Diệc Phàm cùng scandal ‘săn gái vị thành niên'

THÚY MINH 20/07/2021 14:30

Hàng chục cô gái đồng loạt tung bằng chứng tố cáo Ngô Diệc Phàm ‘săn gái vị thành niên'. Sự nghiệp của cựu thành viên EXO coi như đi tong.

Trong những ngày gần đây, cái tên Ngô Diệc Phàm đang phủ sóng rộng rãi khắp các trang báo mạng lớn nhỏ quốc tế, các diễn đàn giải trí với lùm xùm tình ái, tra nam, “săn mỹ nữ vị thành niên”,...

Hình ảnh một “nam thần vạn người mê” của Ngô Diệc Phàm giờ đây đã trở thành “nam thần vạn người ghét”. 

Thậm chí, hàng loạt nhãn hàng lớn nhỏ do Ngô Diệc Phàm làm đại diện đều đồng loạt ra văn bản chấm dứt hợp tác. Các nhà đài CCTV, tỉnh đều đồng loạt lên tiếng chỉ trích. Bộ phim Thanh trâm hành chuẩn bị lên sóng vào tháng 8 của nam nghệ sĩ cũng bị hoãn phát sóng. 

Khán giả yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ, trở về Canada. Không những vậy, nhiều người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm trong suốt tám năm qua cũng bức xúc nhắn tin kêu anh chuẩn bị tinh thần để “đi bóc lịch”.

Lợi dụng nhan sắc, nghệ sĩ đỉnh lưu đi “săn gái vị thành niên"

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, vào năm 2012 anh chính thức ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc EXO, đồng thời là trưởng nhóm EXO / EXO-M, Rapper chính. Với lý lịch và ngoại hình "oách" vậy, Ngô Diệc Phàm nhanh chóng trở thành thần tượng được nhiều cô gái săn đón!

Nếu Ngô Diệc Phàm không phải là một người nổi tiếng hay đỉnh lưu lượng thì trên thực tế anh cũng gây ấn tượng bởi ngoại hình nổi bật và sẽ không thiếu những người khác giới vây quanh. 

Vẻ tuấn tú của Ngô Diệc Phàm

Đỉnh cao của làng giải trí đã mang lại cho Ngô Diệc Phàm mức độ nổi tiếng rộng rãi, cộng với đội ngũ ê-kíp phía sau, Ngô Diệc Phàm đã trở thành thần tượng yêu thích của hàng nghìn cô gái. 

Lợi dụng việc này, Ngô Diệc Phàm đã hết lần này đến lần khác “săn” những  hotgirl mạng hay những cô gái có nhan sắc. 

Cụ thể, sau khi thông tin Ngô Diệc Phàm thuê cả rạp chiếu phim để hẹn hò hotgirl Douyin Tử Di bị lộ, vào đầu tháng 6 qua, Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm “tra nam". 

Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm đang hẹn hò với mình nhưng vẫn có thể hẹn hò cùng người khác khiến cô bị "sốc", tinh thần sa sút, mất ngủ và không thể đi học được. Sau khi Đô Mỹ Trúc "mở bát", hàng loạt cô gái khác cũng lên tiếng tố cáo như: Hotgirl Tương Vận Khiết, Tống Tống Xán, W1XXX,...

Đô Mỹ Trúc

Tuy nhiên, sau đó phía đại diện Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận cũng như “dằn mặt” các cô gái tố cáo anh bằng cách nhờ luật pháp can thiệp. 

Cứ tưởng,sự việc đến đó là xong nhưng những ngày gần đây, Đô Mỹ Trúc bất ngờ có màn “cua” rất gắt khi một mình chiến đấu với phía Ngô Diệc Phàm cũng như liên tiếp đăng tải những bằng chứng liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm “săn mỹ nữ vị thành niên". 

Vào ngày 18-7, Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn độc quyền của một kênh truyền thông. Trong quá trình phỏng vấn, Đô Mỹ Trúc tiết lộ những đối tượng và cách thức tiếp cận các cô gái của Ngô Diệc Phàm. 

Cụ thể, những cô gái lọt vào tầm ngắm của Ngô Diệc Phàm phải có nhan sắc xinh đẹp, sinh sau năm 2000 và được tuyển chọn từ fandom.

Chiêu thức tiếp cận các cô gái này của Ngô Diệc Phàm là đưa ra thông báo tuyển diễn viên, bảo các cô gái đi phỏng vấn lúc đêm khuya; từ các nhóm fan tuyển chọn những bạn nữ xinh đẹp, hẹn bạn nữ đó đi đến một buổi fanmeeting nho nhỏ, nói cho bạn nữ là có mấy người nữa, nhưng khi đến nơi chỉ có mình Ngô Diệc Phàm. 

Đáng sợ hơn khi Ngô Diệc Phàm còn tuyển mỹ nữ thông qua sự giới thiệu của các cô gái mà anh từng ngủ cùng. Nếu những bạn gái đó "môi giới" thành công, anh sẽ gửi hàng hiệu hoặc 10.000 NDT cho họ xem như là phí giới thiệu. 

Ngô Diệc Phàm cùng những nạn nhân

Không những vậy, Ngô Diệc Phàm đều hứa hẹn "bù đắp: với những cô gái mình ngủ cùng, nhưng chưa bao giờ thực hiện lời hứa. Trong lúc quan hệ giường chiếu, Ngô Diệc Phàm cũng không sử dụng "đồ bảo hộ". 

Đỉnh điểm, Đô Mỹ Trúc còn tiết lộ bản thân cô từng bị dụ dỗ đến phỏng vấn ký hợp đồng. Nhưng khi đến nơi mới biết đó là nhà riêng của Ngô Diệc Phàm. Tại đây, Đô Mỹ Trúc bị tịch thu điện thoại, đe dọa, ép uống rượu và cưỡng bức. 

Ngoài ra, Đô Mỹ Trúc còn cho biết số người bị Ngô Diệc Phàm hại đã hơn tám người, trong đó có những cô gái vị thành niên. Hiện tại, có hai người vẫn đang ở độ tuổi vị thành niên.

Một trong những "con mồi" của Ngô Diệc Phàm

Chưa dừng lại ở đó, Đô Mỹ Trúc còn tung bằng chứng cho thấy côn ty của Ngô Diệc Phàm cố tình gài bẫy cô nhằm “tống” cô vào tù bằng việc đưa tiền bịt miệng. Tuy nhiên, với sự nhạy bén, cứng rắn của mình, Đô Mỹ Trúc không thỏa hiệp.

Cuối cùng, Đô Mỹ Trúc yêu cầu phía Ngô Diệc Phàm tổ chức họp báo xin lỗi những , người bị hại. Nếu như trong vòng 24 tiếng, phía Ngô Diệc Phàm không đưa ra lời xin lỗi, cô sẽ tiếp tục tung bằng chứng tố cáo. Với loạt bằng chứng kể trên, có thể thành viên của nhóm EXO sẽ phải “bóc lịch” đến 10 năm.

Tính đến hiện tại, đã có khoảng 20 cô gái là hotgirl Tần Ngưu Chính Uy, Hàn Kim Nguyên, Nhất Điềm Elaine, Lâm Tây Á, Trương Đan Tam, Vu Giai Di, Anastasia, Ngụy Vũ Hân, Bạn Học Tiểu Di,...cùng những tài khoản không công khai danh tính đã ra mặt với tư cách là “con mồi” từng bị Ngô Diệc Phàm "săn" để xác minh cũng như khẳng định phần nào những gì mà Đô Mỹ Trúc tố cáo làđúng sự thật. 

Bị "phong sát", cuốn gói về Canada, có nguy cơ ngồi tù

Trước ồn ào “săn gái vị thành niên” rúng động cả thế giới, sáng 19-7, Ngô Diệc Phàm đã phản hồi về những cáo buộc của Đô Mỹ Trúc. Ngô Diệc Phàm đã phủ nhận tất cả các lời tố cáo trước đó, thú nhận rằng anh ấy chỉ gặp Đô Mỹ Trúc một lần tại một buổi tụ tập bạn bè.

Thậm chí, Ngô Diệc Phàm còn nhấn mạnh việc bản thân mình chưa bao giờ “tuyển phi", không có việc “dụ dỗ gian dân", “nê gian” cũng như không có dụ dỗ “gái vị thành niên". Nếu có những hành vi đó, anh sẽ tự mình vào tù mà không cần ai bắt giữ.

Ngô Diệc Phàm đối mặt với sự nghiệp sắp tiêu tan

Dù có thanh minh, lên tiếng phủ nhận như thế nào đi nữa thì với hàng loạt cô gái tung bằng chứng là nạn nhân cũng đã khiến Ngô Diệc Phàm lao đao. Hàng loạt thương hiệu thời trang, sản phẩm nổi tiếng mà Ngô Diệc Phàm làm đại diễn đã chủ động chấm dứt hợp đồng.

Tính đến nay, toàn bộ thương hiệu mà Ngô Diệc Phàm làm đại ngôn đã đồng loạt xóa bài, “phủi mông” ra thông báo chấm dứt hợp đồng với anh như: LV, BVLGARI, Lancome, Hàn Thúc Kans, Bestore, VATTI, khăn giấy Tempo, trà Khang Sư Phụ, hãng bia Tuborg, hãng xe Porsche, Liby, Ziyuan, Game Vương Giả Vinh Quang, nền tảng Tencent, app Vân Thính,...

Việc hàng loạt nhãn hàng hủy bỏ hợp đồng vì scandal của Ngô Diệc Phàm đồng nghĩa với việc nam nghệ sĩ phải bồi thường số tiền hợp đồng rất lớn.

Không riêng gì nhãn hàng, các đài truyền hình cũng “phủi tay” với cái tên Ngô Diệc Phàm. Như phía CCTV đã lập tức xóa bài tuyên truyền ca khúc mới của cựu thành viên nhóm EXO. 

Đến cả phía Hiệp hội ngành nghề diễn xuất Trung Quốc cũng đích thân lên tiếng: “Cho dù là luật pháp trừng phạt hay là lên tiếng khiển trách, đều yêu cầu căn cứ vào sự thật, không thể chỉ dựa vào những "tin nóng" trên mạng. 

Nếu nghệ sĩ phạm luật sẽ có pháp luật trừng trị. Nếu như chưa đến mức phạm luật, mà vi phạm đạo đức cơ bản tạo thành ảnh hưởng ác liệt, hiệp hội sẽ lên tiếng khiển trách không buông tha”.

Cũng theo truyền thông Hoa ngữ, nhiều công ty liên quan đến anh họ của Ngô Diệc Phàm là Ngô Lâm cũng đồng loạt liên tiếp hủy bỏ hồ sơ, thanh toán để giải thể mà không rõ lý do. 

Được biết, những công ty này đều do Ngô Diệc Phàm nắm giữ 99,99% cổ phần và là cổ đông lớn cũng như người hưởng lợi cuối cùng. Đáng nói hơn, Ngô Lâm cũng là người đại diện pháp lý và quản lý cấp cao của một số công ty trực thuộc Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm.

Việc hàng loạt công ty liên quan đến Ngô Diệc Phàm liên tiếp hủy bỏ hồ sơ, thanh toán đã dấy lên tin đồn Ngô Diệc Phàm sẽ bỏ trốn. Bởi ngoài lùm xùm tình ái, có nguồn tin cho rằng các công ty này đang gặp phải vấn đề về thuế nên sợ bị cơ quan điều tra nhập cuộc điều tra.

Hiện tại Ngô Diệc Phàm được cộng đồng mạng tích cực đẩy thuyền với Trịnh Sảng khi anh chuẩn bị nối gót cô gia nhập danh sách nghệ sĩ bị phong sát

Với ngôi vị “pháo vương” thị phi hàng đầu của Cbiz, bị tố “bắt cá nhiều tay”, dụ dỗ những cô gái trẻ ngây thơ, chưa trải sự đời để ép đối phương làm những hành vi bại hoại đạo đức, mỹ nam Cbiz Ngô Diệc Phàm cũng đang được cộng đồng mạng tích cực “đẩy thuyền” với mỹ nhân đình đám Trịnh Sảng. 

Đồng thời, Ngô Diệc Phàm cũng là cái tên “nối gót” Trịnh Sảng gia nhập vào hội nhóm bị tẩy chay trên diện rộng vì lối sống truỵ lạc, thiếu đạo đức.

Bên cạnh việc bị phong sát, Ngô Diệc Phàm còn có thể được “ăn cơm tù” bởi những hành vi được cho là vi phạm pháp luật.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất