Giải Trí

‘Kép độc’ chuyên vai ác Linh Tâm tiết lộ về hai tri kỷ của đời thực

TUỆ NHI 16/06/2021 10:50

Lần đầu tiên xuất hiện ở vai trò giám khảo một gameshow, nghệ sĩ cải lương Linh Tâm bày tỏ niềm xúc động đồng thời chia sẻ về hai người tri kỷ đặc biệt trong đời mình.

Rất lâu mới trở lại sân khấu một gameshow truyền hình, đặc biệt là vai trò giám khảo nên nghệ sĩ Linh Tâm không giấu được cảm xúc bồi hồi. 

 Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm trở lại Sao nối ngôi  làm giám khảo

Ngôi sao kỳ cựu của sân khấu cải lương chia sẻ về nguyên nhân khiến anh có cảm xúc đặc biệt trong lần trở lại này. Theo đó, năm năm trước trên sân khấu của Sao nối ngôi đã giúp anh có những phút giây đoàn tụ với các thành viên trong gia đình bằng âm nhạc vô cùng xúc động. 

Theo đó, sau 10 năm chia tay để diễn cùng "người mới" Linh Tý, bộ đôi Linh Tâm và Cẩm Thu được tái hợp trên sân khấu cùng hát trích đoạn Bài ca tìm mẹ. Sau cuộc hôn nhân kéo dài 30 năm, Cẩm Thu và Linh Tâm vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. 

Thậm chí họ còn là tri kỷ của nhau trong cuộc sống dù không còn "đầu gối tay ấp" nữa. Nói về hôn nhân với vợ Cẩm Thu, Linh Tâm bảo duyên nợ giữa anh và vợ cũ chỉ đi được một đoạn đường nên đành chấp nhận. 

 Nhờ Sao nối ngôi, gia đình Linh Tâm và Cẩm Thu được "đoàn tụ"

Dẫu chia tay nhiều năm, Linh Tâm và Cẩm Thu vẫn dành sự trân trọng, xem nhau như những người tri kỷ. Hiện tại, mỗi người đều có gia đình riêng. Trong khi nghệ sĩ Cẩm Thu hạnh phúc bên chồng doanh nhân, Linh Tâm cũng tìm được tổ ấm nhỏ của riêng mình khi kết hôn cùng một người phụ nữ quê miền Tây tại Mỹ.

Năm 2016, cả gia đình đoàn tụ khi Linh Tâm và Cẩm Thu cùng hỗ trợ phần thi của con trai Linh Tý trên sân khấu Sao nối ngôi. Đó là lần đầu tiên sau 10 năm chia tay, Linh Tâm và Cẩm Thu tái hợp trên sân khấu. Cả hai xem lần tái hợp đó là kỷ niệm đẹp trong đời nhau.

 Nghệ sĩ Linh Tâm - Cẩm Thu và con trai đầu Linh Tý

Ngoài ra, nghệ sĩ Linh Tâm cho biết, thời điểm anh tham gia Sao nối ngôi này cũng đánh dấu 20 năm từ khi anh đạt Huy chương vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn cải lương của minh.

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm là con nuôi của nghệ sĩ cải lương Ánh Loan. Anh bén duyên âm nhạc từ năm 7 tuổi. Lớn hơn, anh được mời vào biểu diễn ở nhiều đoàn cải lương tỉnh. Sự nghiệp Linh Tâm gắn liền với các vai phản diện qua các vở cải lương: Đèn khuya, Tướng cướp Bạch Hải Đường, Giũ áo bụi đời,… 

Nghệ sĩ Linh Tâm thổ lộ, trong sự nghiệp của mình, anh "gắn liền" với những hình tượng nhân vật đểu cáng, hay còn gọi là "kép độc" khiến khán giả ấn tượng, thậm chí đến giờ vẫn còn ghét những nhân vật này. 

 Nghệ sĩ Linh Tâm, NSND Hồng Vân và nghệ sĩ hài Đại Nghĩa trên "ghế nóng" Sao nối ngôi

Hiện tại, Linh Tâm sống chủ yếu tại Mỹ cùng người vợ sau và ít khi có dịp trở lại Việt Nam. Lần tham gia Sao nối ngôi này một phần xuất phát từ lý do Linh Tâm bị "mắc kẹt" vì dịch suốt một năm dài. Nghệ sĩ Linh Tâm hi vọng tình hình dịch bệnh được kiểm soát để show diễn của nghệ sĩ được trở lại rầm rộ. 

Được biết, những ngày ở Việt Nam, Linh Tâm tham gia minishow cải lương của nghệ sĩ Thanh Hằng, những chương trình của NSƯT Vũ Luân… Ngoài ra, anh cũng thường đi tỉnh hát khi có lời mời.

Tập 12 Sao nối ngôi với chủ đề Vượt vũ môn có sự tham gia của nghệ sĩ Linh Tâm trên ghế nóng sẽ phát sóng lúc 21h tối thứ tư (16-6) trên THVL1.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất