Giải Trí

Kay Trần lại khiến fan phát 'sốt' khi tung khoảnh khắc đầu tiên bên Sơn Tùng M-TP

VĂN HÀ

Đăng lúc 00:10 | 27/07/2020

Sau khi xác nhận về với 'nhà M-TP', Kay Trần lại khiến fan phát 'sốt' khi tung bức ảnh chụp cùng Sơn Tùng M-TP.

Tối 24-7, cộng đồng Sky đã vô cùng phấn khích khi Kay Trần chính thức đầu quân về công ty đào tạo nghệ sĩ của Sơn Tùng M-TP.

Vẻ ngoài điển trai của Sơn Tùng M-TP (giữa) và Kay Trần nhanh chóng chiếm trọn sự chú ý của người hâm mộ.

Ngay khi được làm “gà cưng” của "chủ tịch Tùng", Kay Trần liên tục thể hiện niềm vui sướng và hạnh phúc. Anh cũng đã thay ảnh đại diện trên Facebook cá nhân để đánh dấu cột mốc trọng đại của mình.

Chưa dừng lại ở đó, 20h tối 25-7, Kay Trần một lần nữa khiến fan đứng ngồi không yên khi đăng tải dòng trạng thái và tung khoảnh khắc chung khung hình đầu tiên với “sếp Tùng".

Trong ảnh, vẻ điển trai như idol Kpop của Kay Trần giúp anh không hề lu mờ bên cạnh Sơn Tùng M-TP – nghệ sĩ vừa được đề cử vào Top 100 người có gương mặt đẹp nhất thế giới.

Hai "cực phẩm" cùng chung một khung hình đủ khiến fan phát "sốt" và nhanh chóng được lan truyền trên khắp trang mạng xã hội. Chỉ sau 3 tiếng Kay Trần đăng tải, bức ảnh đã thu hút hơn 104 ngàn lượt like, hơn 5,5 ngàn bình luận và hơn 6,2 ngàn lượt chia sẻ.

Phong cách "chuẩn chủ tịch" của Sơn Tùng M-TP khiến fan mê đắm .
Kay Trần ghi điểm bởi khuôn mặt như soái ca Kpop và body cực phẩm.

Đặc biệt hơn, Sơn Tùng M-TP còn chia sẻ lại bức ảnh cả hai chung khung hình trên trang cá nhân kèm theo biểu tượng bắt tay, ngầm ẩn ý cho sự hợp tác của cả hai.

Đây có lẽ là lần hiếm hoi mà giọng ca Chắc có yêu là đây chia sẻ lại bài đăng của một người khác lên trang cá nhân của mình. Hành động này của Sơn Tùng thể hiện rõ tình cảm mà anh dành cho “gà cưng”  như thế nào và khán giả càng thích thú hơn với sự thay đổi hơi bất ngờ của anh.

Không chỉ chụp ảnh chung, Sơn Tùng M-TP còn cho "lên sóng" bức ảnh mang tính lịch sử cùng trạng thái xác nhận sự hợp tác.

Chỉ bấy nhiêu cũng đã khiến fan hi vọng sự hợp tác giữa Sơn Tùng và Kay Trần sẽ sớm tạo nên những “cơn sốt” cho thị trường Vpop sắp tới.

Xem thêm: Kay Trần ghi điểm bởi khuôn mặt như soái ca Kpop và body cực phẩm


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí