Giải Trí

Jun Ji Hyun leo núi đá, vượt thác băng rừng ngầu đét trong Jirisan

TUỆ NHI 24/10/2021 09:40

Vai diễn mới của 'mợ chảnh' trong phim 'Jirisan' (Bí ẩn núi Jiri) đã khiến mọt phim không thể rời mắt ngay trong tập mở màn (23-10) với vô vàn cảnh mạo hiểm, thót tim.

Bộ phim Jirisan (Bí ẩn núi Jiri) đánh dấu sự trở lại của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun với vai diễn khá gai góc, mới lạ làm người hâm mộ chờ đợi. 

Jun Ji Hyun và "thái tử" Ju Ji Hoon vào vai nhân viên kiểm lâm tâm huyết bảo vệ núi rừng.

Trong phim, Jun Ji Hyun đóng chung với nam diễn viên tài năng Ju Ji Hoon khi vào vai những nhân viên kiểm lâm bảo vệ núi rừng Jiri đầy nhiệt huyết. Cả hai đồng hành trong công việc tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ rừng và khám phá bí ẩn rùng rợn về những cái chết khó hiểu trên núi Jiri.

Jirisan là bộ phim có đề tài khá mới mẻ, nói về các nhân viên kiểm lâm của Vườn quốc gia núi Jiri, giúp người xem có được cái nhìn chân thật về công việc thầm lặng, lẩn khuất của những người sống ở lưng chừng trời đất.

Ju Ji Hoon vào vai kiểm lâm Kang Hyun Jo nắm giữ bí ẩn liên quan đến núi Jiri.
Jun Ji Hyun vào vai Seo Yi Kang - một kiểm lâm giỏi, gan dạ, chính trực.
Park Il Hae, Jo Dae Jin, Jung Goo Young... đảm nhận tuyến vai phụ nổi bật.

Ngày 23-10, tập đầu tiên của Jirisan chính thức lên sóng đài tvN, Hàn Quốc và không phụ sự trông đợi của khán giả truyền hình. 

Theo Nielsen Korea, tập 1 của Jirisan đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,1%, đứng đầu trong khung giờ của phim trên tất cả các kênh (kể cả các mạng phát sóng công cộng).

This browser does not support the video element.

Visual gây thương nhớ của "mợ chảnh" trong tạo hình Nhân viên kiểm lâm. 

Với khởi đầu mạnh mẽ này, Jirisan đã đạt được tỉ suất người xem cao thứ hai, chỉ đứng sau Hospital Playlist 2 (Những bác sĩ tài hoa) trong lịch sử về phim công chiếu của đài tvN. 

Ngoài ra, bộ phim của Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon cũng vượt qua tác phẩm thành công của tài tử Lee Byung Hun có tên Mr Sunshine (Quý ngài ánh dương) để trở thành phim có tỉ suất người xem ra mắt cao nhất trong khung giờ phát sóng cuối tuần của truyền hình Hàn Quốc. 

Mặc dù chỉ mới ở tập mở màn nhưng nội dung của Jirisan đã nhanh chóng hút người xem vào những cảnh các kiểm lâm băng rừng, vượt thác, đu dây trên vách đá dựng đứng để cứu mạng một học sinh tiểu học bị lạc. 

Nhờ sự gan dạ của Seo Yi Kang và bí ẩn mà Kang Hyun Jo nhìn thấy nên cả hai đã cứu được nạn nhân thoát chết.

Tập tiếp theo của Jirisan (Bí ẩn núi Jiri) lên sóng tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên tvN, Hàn Quốc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất