Giải Trí

Juky San tung ca khúc ngọt ngào dịp Valentine

TUỆ NHI 13/02/2021 14:00

Hậu thành công dự án nhạc Hoa lời Việt, Juky San tung các ca khúc gửi tặng các cặp đôi dịp Valentine mang tên 'Phải chăng em đã yêu'.

This browser does not support the video element.

MV 'Phải chăng em đã yêu' của Juky San

Đây là một sáng tác của RedT - nam nhạc sĩ trẻ từng kết hợp với nhiều tên tuổi “ăn khách" như BRay, Masew, Bảo Thy,... 

Với nội dung nhẹ nhàng như phong cách trước nay của Juky San, Phải chăng em đã yêu là câu chuyện ngọt ngào về tình cảm đơn phương của một cô gái dành cho chàng trai mình rung động. 

Trải lòng về sản phẩm lần này, nữ ca sĩ cho biết: “Đây là sản phẩm đầu tiên  mình chính thức hoạt động độc lập nên cũng khá áp lực và lo lắng. Sau khi nghe được bản demo từ RedT, mình cảm thấy nội dung rất hợp với dịp Valentine nên quyết định bắt tay thực hiện luôn.

Thời gian vỏn vẹn chưa đến hai tuần để hoàn thành sản phẩm lần này. Tuy mọi thứ được làm gấp rút nhưng mình vẫn cố gắng để “đứa con tinh thần" được chỉn chu, chất lượng nhất có thể”.

Để cho ra mắt những cảnh quay đẹp mắt, Juky San cùng ekip đã lặn lội đi khảo sát nhiều nơi tại Đà Lạt. Vì đây là một địa danh đã xuất hiện trong nhiều MV nên nữ ca sĩ khá vất vả trong việc tìm ra những nơi có phong cảnh mới lạ, mong muốn mang đến một trải nghiệm đặc biệt cho các khán giả. 

Để đáp ứng yêu cầu của cảnh quay, dù phải leo núi khá sớm với trang phục phong phanh Juky San vẫn cực kỳ năng nổ giữa tiết trời 16 độ. Đặc biệt cảnh quay lênh đênh trên thuyền khiến cô khá lo lắng vì bản thân không biết bơi, tuy lần đầu chèo thuyền nhưng nữ ca sĩ nhanh chóng lấy được bình tĩnh và hoàn thành nhanh chóng. 

Được biết đến với nhiều bản cover đình đám nhưng Juky San luôn khắc khoải trong việc định hình bản thân với sản phẩm riêng của mình. Nữ ca sĩ tự mình đảm nhận nhiều vai trò trong việc thực hiện MV Phải chăng em đã yêu, cô mong muốn được khán giả ghi nhận là một ca sĩ chuyên nghiệp chứ không phải chỉ là hiện tượng cover trên mạng xã hội. 

Juky San khẳng định ca hát là đam mê lớn nhất của mình và sẽ không ngừng cố gắng để chứng minh năng lực thật sự của bản thân.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất