Giải Trí

Jiyeon sang chấn tâm lý sau khi bị fan cuồng dọa giết

TUỆ NHI 25/02/2021 10:35

Ngày 24-2, một tài khoản mạng giấu tên đã đe dọa giết Jiyeon (T-ara) trên mạng xã hội và nữ thần tượng được cho là bị sốc khi cô tự mình đối mặt.

Sáng nay, một cư dân mạng ẩn danh trên Twitter tự nhận là "thiên thần của cái chết" và đưa ra lời đe doạ giết nữ thần tượng nhóm T-Ara. Thậm chí người này còn đưa ra hẳn thời gian cụ thể sẽ làm hại Jiyeon. 

Tài khoản cũng trích dẫn một bức ảnh của Jiyeon và bao gồm một loạt các con số ngụ ý kim đồng hồ đang chạy đến thời gian đáng sợ đó. 

 Thành viên nhóm nhạc T-ara đối mặt với lời đe doạ đến tính mạng từ internet

Sau khi bị đe doạ, nữ thần tượng được cho là đang bị sốc nặng, tinh thần trở nên bất ổn và hiện cô chưa có động thái nào trên mạng xã hội về hành động này. 

Công ty quản lý Partners Park của Jiyeon đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát, yêu cầu điều tra tài khoản đưa ra lời đe dọa Jiyeon. Công ty này cũng thông báo thêm rằng họ có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mà không cần qua đàm phán.

Lời đe doạ rùng rợn đến từ tài khoản không rõ danh tính như: Tôi nắm giữ mạng sống của bạn,...
 

Jiyeon tên thật là Park Ji jiyeon là em út của T-ara, cô được cho là thành viên nổi trội và có nhiều fan nhất nhóm. Với gương mặt xinh đẹp, cuốn hút, Jiyeon thường xuyên xuất hiện trên các Bảng xếp hạng nhan sắc xứ Hàn. 

Thậm chí còn chia sẻ lại dòng trạng thái của Jiyeon khiến nữ thần tượng hoang mang 

Tuy nhiên, sự nghiệp của Jiyeon bị ảnh hưởng nặng nề sau scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm Hwayoung năm 2012. Mặc dù gần đây, cô và T-ara đã được minh oan nhưng cả nhóm vẫn không thể trở lại thời kỳ hoàng kim như trước. Jiyeon thậm chí còn bị công ty quản lý Longzhen phớt lờ các hoạt động quảng bá khi nữ thần tượng phát hành album mới.

Với các nghệ sĩ nổi tiếng, anti-fan không đáng sợ bằng "fan cuồng". Vì "cuồng" nên họ mất hết lý trí và thường thể hiện tình cảm của mình với idol theo cách kinh khủng nhất. 

Thế giới từng chứng kiến không ít vụ những ngôi sao chết tức tưởi dưới tay fan cuồng như: Christina Grimmie, Sharon Tate, Gianni Versace, Rebecca Schaeffer, John Lennon...    

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất