Giải Trí

j-hope (BTS) góp gần 2 tỉ để giúp trẻ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết

THÚY MINH 01/01/2022 09:00

j-hope không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng khi biết quan tâm, yêu thương đến những người khác bằng sự ấm áp của mình.

Mới đây, thành viên của nhóm nhạc đình đám châu Á j-hope (BTS) đã quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) cho một tổ chức phúc lợi công cộng ở Hàn Quốc ngày hôm nay.

j-hope (BTS)

Theo tổ chức phúc lợi công cộng Green Umbrella Children’s Foundation (Tổ chức Trẻ em Green Umbrella) đã cho biết j-hope (BTS) luôn hi vọng sẽ giúp trẻ em hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp hơn. 

Khoản quyên góp của nam ca sĩ sẽ được sử dụng để cung cấp hệ thống sưởi và chi phí y tế cho trẻ em trong các gia đình có thu nhập thấp và các cơ sở chăm sóc.

Chia sẻ về lần quyên góp này, j-hope chia sẻ: "Tôi lo lắng liệu những em nhỏ đang chịu ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và đại dịch COVID-19 có phải trải qua những ngày cuối năm lạnh giá và cô đơn hay không. Tôi hi vọng qua khoản quyên góp lần này, những em nhỏ của chúng ta sẽ có một mùa đông ấm áp".

Theo tổ chức từ thiện này cho biết, j-hope (BTS) đã rất quan tâm đến các hoạt động quyên góp từ thiện trong những năm gần đây và chỉ riêng số tiền quyên góp mà tổ chức này nhận được đã lên tới 800 triệu won (hơn 15,3 tỉ).

Bên cạnh j-hope, vào tháng 7-2021 nam idol Jimin cũng đã âm thầm quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỉ) vào quỹ hỗ trợ xóa bỏ bệnh bại liệt của tổ chức Rotary Foundation. 

Hay, vào ngày 30-12, "trai đẹp" Lee Jong Suk cũng đã quyên góp được 100 triệu won (gần 2 tỉ) cho tổ chức này để giúp đỡ những người trẻ tuổi, những người chuẩn bị rời các cơ sở chăm sóc trẻ em ở tuổi 18 và sống tự lập, có chứng chỉ.

Lee Jong Suk.

Nữ diễn viên Shin Min Ah ủng hộ 100 triệu won cho Hiệp hội Hỗ trợ Phát triển Hàn Quốc để giúp đỡ những trẻ em đang gặp khó khăn do COVID-19. Số tiền mà Shin Min Ah quyên góp sẽ dùng để trang trải các vật dụng điều trị cho trẻ em.

"Em gái quốc dân" IU cũng quyên góp 200 triệu won (hơn 3,8 tỉ đồng) cho ChildFund Korea - tổ chức hoạt động vì mục tiêu giảm nghèo cho trẻ em ở Hàn Quốc.

Với sự đóng góp của những nghệ sĩ tên tuổi Hàn Quốc vào những ngày cuối năm như góp phần sưởi ấm những trái tim yếu ớt trong những ngày đầu năm. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất